Trang chủ » Đèn Led Philips 10.5W ánh sáng an toàn

Đèn Led Philips 10.5W ánh sáng an toàn

(Ngày đăng: 20-10-2017 07:04:56)
Nếu bạn chưa biết nên lựa chọn thiết bị chiếu sáng nào cho không gian ánh sáng nhà mình thì Đèn Led Philips 10.5W chính là một đáp án rất hoàn hảo để bạn có được một không gian sống lý tưởng như mình mong muốn.

Được sản xuất từ các nguyên liệu chất lượng và cao cấp nên sản phẩm đèn led Philips này không chứa hóa chất độc hại. Hơn thế nữa thì Đèn Led Philips 10.5W còn rất thân thiện với môi trường vì trong quá trình chiếu sáng đèn không phát ra các tia sáng độc hại như các dòng đèn truyền thống.

Đèn Led Philips 10.5W ánh sáng an toàn

Bên cạnh đó thì thiết  kế của đèn có cơ chế tản nhiệt tốt. Cùng với đó là lớp vỏ đèn chắc chắn giúp cho nó không chỉ có khả năng tản nhiệt khá tốt mà còn làm cho người sử dụng cảm thấy được sự an tâm hơn khi treo bóng đèn giúp chiếu sáng từ trên cao.

Với thiết kế nhỏ gọn, Đèn Led Philips 10.5W giúp cho nhà tiêu dùng dễ dàng lắp đặt trong mọi không gian khác nhau. Đây là sản phẩm được sử dụng thông dụng trong những không gian rộng. Chình vì công nghệ Chip led được sử dụng có hiệu suất chiếu sáng cao và khả năng giảm chói loá cho người sử dụng một cách hiệu quả trong thời gian chiếu sáng lâu dài mà chất lượng chiếu sáng vẫn đảm bảo tốt nhất. Thiết kế này nếu ứng dụng trong các công xưởng, xí nghiệp thì nó có thể  giúp cho công nhân có năng suất làm việc hiệu quả và quy trình làm việc không bị gián đoạn.

Không chỉ vậy đây còn là sản phẩm có độ an toàn tuyệt đối rất cao. Đèn được sản xuất bằng các nguyên liệu chất lượng, nhập khẩu từ nước ngoài. Không chứa thủy ngân và các loại hóa chất độc hại. Với chỉ số  hoàn trả màu cao nên ánh sáng từ đèn phát ra luôn chân thực và sinh động. Hơn thế nữa thì hệ quang phổ của Đèn Led Philips 10.5W rất rộng nên nó mang lại khả năng hoạt động với công suất cao nhưng không phát ra các bức xạ độc hại. Đảm bảo an toàn cho người sử dụng.

Hoàng Phát Lighting là địa chỉ phân phối đèn pha led Philips chính hãng phục vụ nhu cầu tiêu dùng. Với ưu thế là cửa hàng phân phối chính thức đèn pha led Philips nên các sản phẩm đèn pha tại cửa hàng luôn được ưu đãi với giá cả tốt nhất, chiết khấu mua hàng cao so với nhiều cửa hàng thông thường khác. Chúng tôi hân hạnh mang đến cho bạn thái độ phục vụ tốt nhất.Hãy chọn, Đèn Led Philips 10.5W bạn sẽ không bao giờ phải thất vọng. Đây là sự đầu tư xứng đáng.