Trang chủ » Đèn Led Philips 5W Myvision khắc phục nhược điểm của đèn truyền thống

Đèn Led Philips 5W Myvision khắc phục nhược điểm của đèn truyền thống

(Ngày đăng: 27-11-2017 11:32:15)
Kể từ khi ra đời, Đèn Led Philips 5W Myvision đã khiến các loại đèn truyền thống như đèn sợi đốt và đèn halogen trở nên lỗi thời. Bởi các thiết kế ánh sáng của đèn được xem là hơn hẳn các loại đèn đó về mọi mặt. Nó có thể khắc phục được những hạn chế mà các thiết bị chiếu sáng khác thường khiến người tiêu dùng lo lắng.

Đây cũng là một trong những sản phẩm đèn led Philips có tuổi thọ rất đáng nể khi sử dụng. Theo báo cáo thì tuổi thọ chiếu sáng của đèn lên đến 30000 giờ, gấp nhiều lần các loại đèn thông thường.

Đèn Led Philips 5W Myvision khắc phục nhược điểm của đèn truyền thống

Mặc dù đèn được hoạt động trên công suất cao nhưng nó vẫn thể hiện được tính năng tiết kiệm điện của mình một cách vượt trội. Ngoài ra thì đèn có độ sáng luôn được đảm bảo chất lượng để có thể mang đến sự hài lòng cho người sử dụng mọi lúc mọi nơi.

Với độ bền sử dụng, tiêu chuẩn bảo vệ IP65 đã giúp cho Đèn Led Philips 5W Myvision có thể chống bụi và chống thấm nước đạt chuẩn quốc tế  và mang lại thời gian sử dụng lâu dài cho sản phẩm. Chính điều này đã giúp đèn có thể chinh phục hàng triệu người tiêu dùng lựa chọn nó cho không gian ánh sáng của mình.

Ngoài ra, thiết bị chiếu sáng này còn có bộ phận tản nhiệt được thiết kế riêng vva2 rất độc đáo với phần chip led hiện đại và chất lượng. Vì thế cho nên đèn có thể giúp giảm bớt lượng nhiệt toả ra môi trường. Với một bầu không khí sẽ mát mẻ sẽ là điều kiện tốt để giúp người dùng tỉnh táo và thư giãn hơn rất nhiều khi làm việc trong không gian ánh sáng chất lượng như vậy.

Một trong những ưu điểm của Đèn Led Philips 5W Myvision cũng rất quan tâm chính là thiết kế của đèn cũng có khả năng bảo vệ môi trường và sức khoẻ con người.Bởi trong thiết kế đèn không chứa chất độc hại, thuỷ ngân, không phát tia bức xạ, rất thân thiện và an toàn.

Chúng tôi cung cấp nhiều loại đèn với các mẫu mã khác nhau, phù hợp với nhiều đối tượng sử dụng. Bạn sẽ có thể thoải mái lựa chọn loại mà mình ưng ý nhất. Hiện nay trên thị trường ngành công nghiệp chiếu sáng ở TP. Hồ Chí Mính nói riêng và toàn quốc nói chung, các công ty sản xuất và nhập khẩu đèn Led rất nhiều có thể đạt đến hàng trăm doanh nghiệp. Trong đó thì Hoàng Phát Lighting chính là một địa chỉ đáng tin cậy để quý khách hàng có  thể đặt niềm  tin lựa chọn cho không gian ánh sáng của mình thêm hoàn hảo và tiết kiệm hơn rất nhiều.