Trang chủ » Đèn led philips bóng dài, có công suất 20w

Đèn led philips bóng dài, có công suất 20w

(Ngày đăng: 03-01-2019 10:05:34)
Bóng đèn led 1m2 Master Ledtube Philips hoạt động ở công suất 20W, nhưng so chất lượng ánh sáng thì tương với các loại đèn có công suất cao hơn, ánh sáng ngang tầm các tiêu chuẩn ánh sáng quốc tế. Do đó, về không gian rộng lớn, sản phẩm tiết kiệm cho người dùng đến hơn 50% năng lượng điện, giúp giảm thiểu nhiều chi phí mỗi tháng.

Philips đang khuấy động thị trường với các sản phẩm đèn pha led, đèn led chất lượng cao. Gần đây, có lẽ phải nhắc đến một sản phẩm chiếu sáng dân dụng được người tiêu dùng tin cậy, ứng dụng rộng rãi tại nhiều công trình không gian,mang đến ánh sáng chất lượng và tiết kiệm lâu dài cho người dùng; sản phẩm đó chính là: Bóng đèn led 1m2 Master Ledtube Philips công suất 20W.

đèn led Philips 1m2 Master công suất 20W có lớp vỏ bên ngoài khống phải là chất liệu quá thô cứng mà là chất liệu nhữa mica bền bỉ. Chất liệu này giúp cho thiết bị hạn chế được bụi bẩn bám vào, dễ dàng vệ sinh, giúp cho thiết bị luôn mới.

Lớp mica đặc biệt này cũng giúp cho sản phẩm chiếu sáng không bị ăn mòn bởi oxy hóa cũng không bị hỏng bởi rỉ sét. Mặt khác, thiết bị cũng chống chịu các va đập mạnh, các tác nhân khắc nghiệt của môi trường, đảm độ bền bỉ lâu dài, phục vụ bền bỉ cho người dùng.

 

 

Bóng đèn led 1m2 Master Ledtube Philips công suất 20W phụ vụ được cho nhiều loại không gian: nhà ở, trường học, bệnh viện,…

Một điều quan trọng khiến sản phẩm này được ứng dụng ở nhiều công trình lớn như vậy chính là thiết bị sở hữu máng đèn phản quang cao, chịu được nhiệt độ khắc nghiệt từ -30oC – 45oC, mang ánh sáng tỏa đi xa hơn với chất lượng rõ nét, trụng thực và sắc nét đến từng chi tiết.

Công cụ chiếu sáng tiện ích này sở hữu bộ đèn Led tuýp master được làm từ nguyên liệu cao cấp, không chứa bất kì chất độc hại nào làm ảnh hưởng đến người tiêu dùng và gây ô nhiễm môi trường. Sản phẩm được người tiêu dùng tin cậy bởi sự thân thiện với môi trường.

Đặc biệt hơn hết ở thiết kế hiện đại này là bóng có thiết kế dạng ống tuýp, thiết kế nhỏ gọn, thông dụng, thuận lợi cho việc vận chuyển và lắp đặt, ngay cả khi lắp đăt ở trên cao. Sản phẩm đảm bảo an toàn toàn về điện.