• Chia sẻ
  • Đèn Led Philips Essential 5W vì không gian sống hoàn hảo của bạn

Đèn Led Philips Essential 5W vì không gian sống hoàn hảo của bạn

Đèn Led Philips Essential 5W là sản phẩm mang đến cho người sử dụng những đặc tính ưu việt nhất. Thiết bị chiếu sáng này hoàn toàn có thể an tâm lựa chọn sản phẩm này cho các công trình của mình, đây xứng đáng là giải pháp chiếu sáng hoàn hảo.

Có thể nói, Đèn Led Philips Essential 5W là loại đèn có khả năng tiết kiệm điện rất cao. Sản phẩm đèn led Philips này được lựa chọn để sử dụng rộng rãi nhất hiện nay trên thị trường thiết bị chiếu sáng. Do lượng điện tiêu hao điện năng ít hơn so với các loại đèn thông thường mà đèn được rất nhiều người yêu thích.

Đèn Led Philips Essential 5W vì không gian sống hoàn hảo của bạn

Bên cạnh đó thì với kiểu dáng rất nhỏ gọn, tinh tế nên sản phẩm này có thể vừa sử dụng để làm đèn chiếu sáng  và cũng vừa làm vật dụng trang trí ngay ở những không gian nhỏ hẹp nhất rất hiệu quả.

Mặt khác, Đèn Led Philips Essential 5W sử dụng công nghệ mới . Nó có thể nâng cao cả về yêu cầu an toàn cho người sử dụng một cách tốt nhất. Đèn không sử dụng thủy ngân và các hóa chất độc hại trong quá trình sản xuất nên nó thực sự rất an toàn cho người sử dụng.

Đèn Led Philips Essential 5W đảm bảo đủ mức hoàn màu cao cho mọi hoạt động chiếu sáng. Vì thế, thiết bị này không chỉ là sản phẩm chất lượng à còn rất an toàn cho thị giác nguời sử  dụng. Chỉ số hoàn màu thông thường CRI 8 của các loại đèn led thông thường, còn các loại đèn led  thì nó có chỉ số hoàn màu cao hơn. Vì thế nên thông  thường thì các loại đèn led sẽ có giá thành cao .

Vìđược sản xuất theo tiêu chuẩn Châu Âu nên sản phẩm này có rất nhiều đặc điểm tiên tiến. Nó không chỉ có tuổi thọ chiếu sáng cao, lên đến 30000 giờ mà còn có khả năng tiết kiệm điện rất đáng nể. Chính vì vậy, bạn có thể an tâm về sự đầu tư của mình.

Khung Đèn Led Philips Essential 5W được thiết kế từ chất liệu hợp kim cao cấp. Vì vậy mà đèn có khả năng tản nhiệt nhanh và chịu lực tốt. Sản phẩm này rất khó biến dạng khi có va đập mạnh. Ngoài ra thì bề mặt đèn led phiips Essential 5W  còn được xử lý sơn tĩnh điện chống oxy hoá cao, tạo nên vẻ sang trọng trong thiết kế. Đồng thời, đảm bảo an toàn cho đèn khi rơi vỡ. Tránh các tác hại từ môi trường.

Sản phẩm cho bạn những trải nghiệm tuyệt vời về ánh sáng, chất lượng ánh sáng hoàn hảo, chân thực, sinh động, màu sắc phong phú. Với thiết kế gọn nhẹ, dễ lắp đặt, Đèn Led Philips Essential 5W phù hợp với nhiều mục đích sử dụng khác nhau.