Trang chủ » Đèn led Philips siêu sáng

Đèn led Philips siêu sáng

(Ngày đăng: 22-04-2016 15:39:30)
Đèn led Philips siêu sáng sẽ là giải pháp hoàn hảo để mang ánh sáng chất lượng nhất đến với mọi không gian, mọi công trình.

Công nghệ led ra đời đã mở ra một trang mới cho công nghệ chiếu sáng. Những chiếc đèn sợi đốt, đèn huỳnh quang với nguồn sáng mờ nhạt và thường xuyên nhấp nháy đã trở thành quá khứ. Thay vào đó là đèn led Philips ứng dụng thành công công nghệ led, mang đến chất lượng ánh sáng vượt trội.

Đèn có hiệu suất phát quang cao và cường độ ánh sáng mạnh, góc chiếu rộng giúp cung cấp đủ ánh sáng cho bất kỳ không gian nào. Không giống với các loại đèn thông thường chỉ tập trung ánh sáng vào một hướng, đèn led Philips phân tán ánh sáng đến nhiều hướng, mọi vị trí trong không gian đều tiếp nhận lượng ánh sáng đồng đều. Với độ hoàn màu trên 80Ra, ánh sáng đèn mang lại cảm giác chân thực và dễ chịu với mắt người. Công nghệ lumen – lock cho phép đèn chiếu sáng liên tục và ổn định mà không bị nhấp nháy hay tối màu. Bạn có thể bật tắt nhiều lần mà không sợ ảnh hưởng đến tuổi thọ của đèn.

den led philips

Sản phẩm có nhiều loại với nhiệt độ màu khác nhau để bạn lựa chọn tùy thuộc vào không gian cần chiếu sáng. Với chất lượng ánh sáng hoàn hảo, đèn có thể đáp ứng bất cứ yêu cầu nào về ánh sáng. Sản phẩm này được ứng dụng chiếu sáng rộng rãi từ nội thất đến ngoại thất. Văn phòng, trường học, gia đình, công trình công cộng... sẽ ngập tràn ánh sáng nếu sử dụng đèn led Philips.

Dù chiếu sáng với hiệu suất cao nhưng mức năng lượng đèn cần dùng để phát sáng chỉ tương đương 20-30% các loại đèn khác, giúp tiết kiệm điện tối đa.

Đèn led Philips mang ánh sáng tốt nhất để mọi hoạt động sinh hoạt, sản xuất của con người diễn ra thuận lợi hơn.