Trang chủ » Đèn led Philips siêu sáng

Đèn led Philips siêu sáng

(Ngày đăng: 27-05-2017 09:30:46)
Đèn led Philips siêu sáng ra đời đáp ứng nhu cầu chiếu sáng những không gian cần nguồn sáng cao, giúp bạn được sinh hoạt, làm việc trong điều kiện ánh sáng tốt nhất.
Đèn led Philips là sản phẩm ứng dụng thành công công nghệ led, đánh dấu một bước tiến mới trong lĩnh vực công nghệ chiếu sáng. Qua rồi thời của những sản phẩm đèn dây tóc, đèn huỳnh quang với nguồn sáng mờ nhạt, giờ đây, đèn led Philips với nguồn sáng siêu sáng sẽ là lựa chọn lý tưởng để mang ánh sáng đến mọi nơi. 
 
Đèn có quang thông cao và cường độ ánh sáng mạnh, góc chiếu rộng đảm bảo cung cấp đủ ánh sáng cho mọi không gian từ nhỏ đến rộng lớn. Nếu các loại đèn thông thường chỉ tập trung ánh sáng vào một hướng thì đèn led Philips lại phân tán ánh sáng đến nhiều hướng, mọi vị trí trong không gian đều tiếp nhận lượng ánh sáng đồng đều.
 
 
 
 
Công nghệ lumen – lock giúp độ sáng của đèn được giữ ổn định liên tục trong thời gian dài mà không bị nhấp nháy hay tối màu. Bạn có thể bật tắt nhiều lần mà không sợ ảnh hưởng đến tuổi thọ của đèn. Mọi hoạt động sinh hoạt, làm việc của bạn sẽ được tiến hành một cách thuận lợi và hiệu quả nhờ điều kiện ánh sáng tốt nhất. 
 
Dù chiếu sáng với hiệu suất cao nhưng mức năng lượng đèn cần dùng để phát sáng chỉ tương đương 20-30% các loại đèn khác, giúp tiết kiệm điện tối đa. Hơn 90% điện năng được chuyển hóa thành quang năng. Bạn sẽ cắt giảm được một khoản tiền điện đáng kể hàng tháng để dành cho những việc khác.
 
 
 
 
Đèn led Philips được sản xuất theo tiêu chuẩn nghiêm ngặt của châu Âu, nâng cao khả năng hoạt động tốt trong mọi điều kiện. Sản phẩm này được ứng dụng chiếu sáng rộng rãi từ nội thất đến ngoại thất như văn phòng, trường học, gia đình, công trình công cộng... Dủ ở bất kỳ không gian nào, đèn cũng đều phát huy hết công suất, cho ra chất lượng ánh sáng hoàn hảo và nguồn sáng mạnh mẽ, đáp ứng mọi nhu cầu về điều kiện ánh sáng.