• Chia sẻ
  • Đèn Led Philips sợi quang trưởng thành từ những cái truyền thống

Đèn Led Philips sợi quang trưởng thành từ những cái truyền thống

Đèn led Philips ra đời với thiết kế về hình dáng cơ bản khá giống đèn sợi đốt truyền thống nhưng điểm đặc biệt của sản phẩm này là đã ứng dụng vào công nghệ led hiện đại nên đã tạo bước đột phá mới trong lĩnh vực chiếu sáng

đèn led Philips sợi quang có hình dáng rất xinh xắn: một quả ớt, tạo ấn tượng ngay từ ban đầu cho người tiêu dùng về sự gọn nhẹ bởi vì đây là một thiết kế khá đơn giản, khá quen thuộc nhưng đó luôn là kiểu dáng khách hàng mong muốn lựa chọn: đơn giản nhưng vẫn tinh tế đến từng đường nét sản phẩm. Lõi đèn như đã được trình bày ở phần mở đầu là một sợi quang bền chắc và không bị tác động bởi các lực từ môi trường xung quanh. Chính bởi thiết kế cân đối này đã hài hòa các bộ phận đèn lại với nhau bao gồm: đui đèn, thân đèn và lõi đèn một sự thẩm mỹ xen lẫn đột phá cao cho đèn led Philips.

den led philips

Đèn Led Philips sợi quang có Lớp vỏ ngoài được cấu tạo bằng thủy tinh trong suốt, chất lượng khá tốt, chịu được nhiệt và chống trầy xướt nếu không may bị va đập. Một đặc điểm để thể hiện chất lượng của sản phẩm là bạn cần phải mua đúng của nhà sản xuất với thương hiệu của hãng Philips được in trên vỏ đèn, tạo được tính chuyên môn cao và mang lại sự tin tưởng trong lòng khách hàng, hạn chế được trường hợp đáng tiếc người tiêu dùng mua nhầm hàng giả, hàng nhái, hàng kém chất lượng.

Trở lại sẽ nói kỹ hơn về phần đui đèn để người tiêu dùng có thể nắm bắt được thông tin: Thiết kế đui đèn led Philips với các vòng xoáy hình xoắn trôn ốc, tạo được điểm nhấn và sự uyển chuyển khá cao cho sản phẩm. Thiết bị điện hoạt động tốt ở công suất 220-240V.