Trang chủ » Đèn led Philips sử dụng siêu bền

Đèn led Philips sử dụng siêu bền

(Ngày đăng: 21-05-2017 03:05:13)
Không chỉ mang đến nguồn sáng chất lượng hoàn hảo, đèn led Philips còn được nhiều người lựa chọn vì giá trị sử dụng siêu bền bỉ, giúp tiết kiệm chi phí bảo trì.
Đèn led Philips là thiết bị chiếu sáng dựa trên công nghệ led. Nói đến dòng sản phẩm này, người dùng sẽ dễ dàng liệt kê ra những ưu điểm nổi trội về chất lượng ánh sáng như cường độ ánh sáng mạnh, cường độ cao, nguồn sáng ổn định và chỉ số hoàn màu hoàn hảo, an toàn với thị lực người dùng.
 
Ánh sáng đèn đảm bảo đáp ứng mọi yêu cầu về tiêu chí ánh sáng, giúp không gian được chiếu sáng một cách tốt nhất, bạn sẽ được sinh hoạt, làm việc trong điều kiện ánh sáng hoàn hảo.  
 
 
 
Tuy nhiên, chất lượng ánh sáng không phải là ưu điểm duy nhất của đèn led Philips. Đồng thời, đó cũng không phải là tất cả những gì yêu cầu. Giá trị sử dụng siêu bền cũng là một ưu điểm nổi trội của đèn. Tâm lý người dùng hay ưu tiên những sản phẩm nào có giá trị sử dụng lâu bền để tiết kiệm chi phí và đèn led Philips hoàn toàn đáp ứng được điều này. 
 
Thuộc dòng sản phẩm cao cấp của thương hiệu Philips, đèn được làm từ những chất liệu cao cấp. Vỏ đèn được làm từ nhôm vừa chống gỉ, chống oxy hóa vừa tản nhiệt rất tốt, bảo vệ tuổi thọ đèn. Thân đèn được làm bằng khung kim loại chắc chắn, chịu được va đập. Các chất liệu mà đèn sử dụng cũng rất thân thiện với môi trường, có thể tái chế sau quá trình sử dụng.
 
 
 
 
Trước khi đến tay người tiêu dùng, những sản phẩm này đều phải trải qua quá trình hoạt động thử nghiệm trong điều kiện khắc nghiệt để loại bỏ những sản phẩm chưa đạt yêu cầu. Vì vậy, khi đưa ra sử dụng ngoài thực tế, đèn có khả năng chống lại được các yếu tố bất lợi như bụi, độ ẩm, nước, va chạm... Tuổi thọ của đèn lên đến 50.000 giờ chiếu sáng, một con số kỷ lục.
 
Sử dụng đèn led Philips, bạn sẽ tiết kiệm được tối đa chi phí thay mới và bảo trì.