• Chia sẻ
  • Đèn led Philips -Tâm tư khách hàng

Đèn led Philips -Tâm tư khách hàng

Đèn chiếu sáng là một trong những thiết bị không thể thiếu trong gia đình của tôi. Nó không những phát ra ánh sáng, soi rõ mọi vật mà còn góp phần tôn vinh lên vẻ đẹp cả ngôi nhà tôi. Đó là những gì tôi cảm nhận được từ đèn led Philips.

Tôi biết đến đèn led Philips qua một dịp tình cờ đến thăm gia đình một người bạn tại Thành phố Hồ Chí Minh. Thật sự cho đến tận bây giờ, những ngỡ ngàng, ngưỡng mộ trong tôi vẫn còn như hiện rất rõ. Một không gian cực kỳ sang trọng, hiện đại, nó giống như ánh sáng mặt trời chiếu sáng vào bạn ngày. Nhưng không! Tôi đến thăm nhà bạn vào một đếm cuối tuần. Vậy mà không gian chẳng khác gì một ngày nắng đẹp trời.

Tất cả mọi sự vật, vật dụng từ màu tường, bình gốm, lọ hoa, bộ bình thủy tinh cho đến bộ ghế sofa, thảm trãi sàn,.. Tất cả đều như phủ lên một gam màu mới: Tươi tắn, đẹp tự nhiên, linh lung phản chiếu sáng sáng theo từng góc độ. Tôi như lạc vào  mọt thế giới khác hẳn, mà trong thế giới đó, chỉ có ánh sáng, có màu sắc, có sự lung linh, một chút thư giản, một chút dịu nhẹ. Vâng, tất cả đều do công nghệ phép màu từ đèn led Philips tạo ra.

Đèn led Philips trang trí không gian phòng khách tinh tế

Được sự giới thiệu của gia đình người bạn, tôi biết đến đèn led Philips như là dòng thiết bị được ứng dụng công nghệ led chiếu sáng hiện đại, được sản xuất theo quy trình khép kín theo công nghệ Châu Âu. Đây là sản phẩm chiếu sáng tối ưu thay thế cho các thiết bị chiếu sáng truyền thống, lỗi thời và lạc hậu như đèn sợi đốt, đèn conpact huỳnh quang,..vv.

Đèn led Philips trang trí không gian phòng khách hiện đại

Đèn led Philips lại rất bền bỉ, một lần tôi vô ý làm rớt xuống nền nhà (va chạm không quá mạnh)  nhưng lạ thay thiết bị vẫn hoạt động bình thường.  

Tôi thực sự đã bị thuyết phục bởi sản phẩm này, còn bạn thì sao?