Trang chủ » Đèn led Philips tiết kiệm 90% năng lượng điện

Đèn led Philips tiết kiệm 90% năng lượng điện

(Ngày đăng: 29-04-2016 16:49:57)
Philips là ãng chuyên sản xuất thiết bị chiếu sáng với bộ nguồn ứng dụng công nghệ chip led Philips riêng biệt. Sản phẩm của hãng gây được tiếng vang nhờ khả năng tiết kiệm nhiên liệu đến bất ngờ mà có lẽ sản phẩm bóng đèn led Bulb Philips 3W E27 6500K là một ví dụ tiêu biểu.

Bóng đèn led Bulb Philips 3W E27 6500K có khả năng tiết kiệm gần 90% năng lượng điện tiêu thụ, giúp người tiêu dùng tiết kiệm được nhiều chi phí về mức hao phí điện năng mỗi tháng. Về lâu, về dài, đây là một khoản tiền không nhỏ.

Thiết bi này được sử dụng thay thế cho bóng đèn sợi đốt, compact, hallogen có năng lương tiêu hao cao, được sử dụng rộng rãi cho nhiều môi trường không gian.

Bóng đèn led Philips 3W E27 6500K có khả năng chống lại tia hồng ngoại, tử ngoại, cực tím tốt tăng mức độ sử dụng của sản phẩm chất lượng và an toàn. Sản phẩm không phát ra bất kì chất độc hại nào làm ảnh hưởng đến người tiêu dùng cũng như gây tổn hại đến môi trường. Đây là thiết bị chiếu sáng cực kì thân thiện.

den led philips

Công cụ chiếu sáng đa không gian này có tuổi thọ bóng đèn cao, hoạt động trong thời gian dài, đảm bảo phục vụ lâu dài cho người dùng, không làm mất nhiều chi phí thay lắp, mua bóng, tiết kiệm chi phí trong một thời gian dài.

Sản phẩm được sản xuất từ nguyên liệu cao cấp, 100% không chứa chất độc hại, đảm bảo độ bền bỉ với thời gian, phục vụ lâu dài.

Công cụ được sản xuất theo tiêu chuẩn chất lượng ánh sáng hiện đại, đáp ứng được nhiều không gian,thỏa mãn được các tiêu chí về chất lượng nguồn sáng của người tiêu dùng

Bóng đèn led Bulb Philips 3W E27 6500K được ứng dụng trong nhà ở, văn phòng, nhà hàng, cửa hàng, siêu thị… sản phẩm được chính hãng sản xuất bảo hành trong một thời gian nhất định, đảm bảo cung ứng đến khách hàng thiết bị chat lượng đúng với uy tín của chính hãng và xứng đang với số tiền mà người tiêu dùng bỏ ra. Sản phẩm được người tiêu dùng tin cậy!