Trang chủ » Đèn led Philips trong chiếu sáng sân vận động

Đèn led Philips trong chiếu sáng sân vận động

(Ngày đăng: 17-03-2015 01:57:31)
Với những ưu điểm vượt trội, đèn led Philips ngày càng trở nên phổ biến trong cuộc sống, đặc biệt là lĩnh vực chiếu sáng.

đèn led Philips có những đặc điểm như tiết kiệm điện năng, hiệu suất chiếu sáng cao, thân thiện với môi trường nên rất thích hợp để chiếu sáng sân vận động.

Những tính năng nổi bật của đèn led Philips chiếu sáng sân vận động

-   Tiết kiệm điện năng: đèn led Philips tiết kiệm khoảng 90% điện năng so với đèn sợi đốt, 75% so với đèn huỳnh quang và 50% so với đèn compact. Đó là vì hệ số công suất của các loại đèn truyền thống chỉ khoảng 0.1-0.5 trong khi con số này ở đèn led là 0.95.

-   Tiết kiệm chi phí bảo dưỡng: đèn led Philips là sản phẩm có tuổi thọ rất cao, có thể đạt được 50,000 giờ hoạt động, tương đương với vòng đời là 12 năm. Bên cạnh đó, việc thay thế đèn led cũng rất đơn giản và không cần phụ kiện như các loại đèn truyền thống khác.

-   Công nghệ chiếu sáng hiện đại: ánh sáng đèn led có màu từ 5000K trở lên rất thích hợp với không gian ngoài trời như sân vận động, khu vực có nhiều cây…Mặc khác, đèn led cho màn sắc rất tự nhiên như ánh sáng mặt trời, cung cấp cho người sử dụng một cái nhìn trung thực về cảnh vật. Ánh sáng đèn led cũng không chứa các tia từ ngoại, không có hiện tượng nhấp nháy. Do đó, đèn led hạn chế tác hại đến hoạt động thị lực của mắt.

-   Thân thiện với môi trường: cấu tạo của đèn led không chứa các chất độc hại như chì,thủy ngân, photpho…nên có tác dụng tích cực đối với sức khỏe con người so với các loại đèn khác. Đèn led Philips cũng giảm lượng phát thải khí CO2  là nguyên nhân chủ yếu gây ô nhiễm môi trường. Đèn led cũng rất bền nên ít gây ra hiện tượng cháy nổ, rất an toàn đối với con người.

Các loại đèn led Philips phổ biến dùng trong chiếu sáng sân vận động

Trên thị trường hiện nay có hai loại đèn led phổ biến dùng cho sân vận động. Đó là đèn pha led Philips 400W và đèn pha led Philips 1000W. Tùy theo kích thước và diện tích của sân vận động mà có thể sử dụng loại đèn led thích hợp.

Sử dụng đèn led Philips để chiếu sáng sân vận động, sân bóng…mang lại nhiều lợi ích như: tiết kiệm năng lượng, hiệu suất phát quang cao, màu sắc ánh sáng trung thực, không gây ô nhiễm môi trường, không cháy nổ…Đèn led cũng thích hợp với việc chiếu sáng vào ban đêm, một nhu cầu rất phổ biến của các sân vận động. Sử dụng đèn led là góp phần nâng cao chất lượng cuộc sống của con người.