• Chia sẻ
  • Đèn led Philips tuýp ECOFIT 8W 0m6 công suất thấp chất lượng ánh sáng cao

Đèn led Philips tuýp ECOFIT 8W 0m6 công suất thấp chất lượng ánh sáng cao

Đèn led Philips có nguồn sáng mạnh, đem lại hiệu suất phát quang cao. Sản phẩm có công suất hoạt động lên đến 8W nhưng chất lượng ánh sáng tương đương các loại công suất lớn của đèn chiếu sáng thông thường.

Đèn led Philips nếu chiếu sáng liên tục trong vòng 6 giờ/ngày cũng vẫn không phát ra tiếng ồn và nhấp nháy ánh sáng, tuổi thọ của chúng diễn ra trong 7 năm liền hoạt động.

Ấn tượng với thiết kế nhỏ nhắn, tiện dụng nên dễ dàng cho việc lắp đặt và vệ sinh về sau. Một điểm ấn tượng không thể khôn kể đến đó là: việc sử dụng chất liệu tạo ra đèn thuộc vào loại cao cấp nhất, vì thế chống được sự va đạp và tác động bên ngoài.

den led philips

Dòng sản phẩm này được hãng Philips bảo hành trong suốt 2 năm và luôn có dịch vụ đổi trả miễn phí 1 đổi 1 nếu chẳng may xảy ra lỗi từ phía nhà sản xuất.

Mang lại chất lượng ánh sáng hợp lý, ít hao tốn điện năng, không mang đến vấn đề độc hại là tất cả những ưu điểm mà đèn led Philips sở hữu riêng có cho những sản phẩm của mình.

Bạn sẽ giảm tiền điện chi trả cho 8W công suất hoạt động thay vì dùng đèn có công suất 13W như huỳnh quang hay 60W như đèn sợi đốt, bên cạnh đó còn được thêm nhiều lợi ích như đèn không toả nhiệt nóng, không chứa khí CO2, không chất độc hại ảnh hưởng sức khoẻ và môi trường.