Trang chủ » Đèn pha Led 150W D CP03L Rạng Đông

Đèn pha Led 150W D CP03L Rạng Đông

(Ngày đăng: 21-10-2017 04:10:35)
Đèn pha Led 150W D CP03L Rạng Đông không chỉ cung cấp thiết bị chiếu sáng cho các công trình dân dụng mà còn cung cấp những giải pháp tốt nhất cho các công trình công nghiệp. Không chỉ chiếu sáng hiệu quả mà còn tiết kiệm đáng kể lượng điện năng tiêu thụ.

Đèn pha Led 150W D CP03L Rạng Đông là một sản phẩm đáp ứng được nhu cầu cần chiếu sáng cho các khu vực như quảng trường, bên ngoài tòa nhà, công trình công cộng, công viên, vườn hoa.... Với mức giá hợp lý, đèn là sản phẩm được mọi người tin dùng.

Đèn pha Led 150W Rạng ĐôngĐẶC ĐIỂM SẢN PHẨM

1.  Các sản phẩm của Rạng Đông đều mang tính an toàn cho người dùng, khi sử dụng đèn không cho ra các tia tử ngoại có hại cho da và thị giác ngoài ra đèn không chứa thủy ngân hay các chất độc hại vừa an toàn cho người dùng vừa đảm bảo được tính thân thiện với môi trường.

2.  Đèn pha Led 150W D CP03L Rạng Đông hoạt động tốt trong dải công suất 150W-220V tương thích với mạng lưới điện của Việt Nam.

3.  Sử dụng chip Led samsung có hiệu suất chiếu sáng cao.

4.  Tuổi thọ đèn led Rạng Đông cao lên đến 150000 giờ và tiết kiệm được đến hơn 55% lượng điện năng tiêu thụ so với các loại đèn truyền thống khác.

5.  Khi sử dụng đèn pha Led 150W D CP03L Rạng Đông cho ánh sáng trắng hoặc vàng, quang thông lên đến 13500lm , nhiệt độ màu 6500K/5000K/3000Kcho ánh sáng trung thực và rõ hơn.

6.  Chất lượng ánh sáng cao làm tăng khả năng nhận biết vật được chiếu sáng.

ƯU ĐIỂM SẢN PHẨM

1.  Thiết kế thân đèn được làm bằng hợp kim đúc áp lực cao, chịu được nhiệt và không bị ăn mòn rò rỉ điện nhờ bề mặt được xử lý và sơn bằng lớp sơn tĩnh điện giúp bạn yên tâm hơn khi sử dụng.

2.  Đèn pha Led 150W D CP03L Rạng Đông có chao đèn được làm từ nhôm nguyên chất giúp hiệu suất phản cao làm tăng hiệu quả chiếu sáng.

3.  Đèn có tuổi thọ cao gấp 1,7 lần so với các bóng huỳnh quang truyền thống, giúp tiết kiệm được thời gian và chi phí bảo trì khi gặp sự cố hay muốn thay mới.

4.  Khi sử dụng đèn không sinh khí CO2 hay các tia UV và những chất độc hại gây tổn thương đến da cho các thành viên trong gia đình bạn.

5.  Đèn pha Led 150W D CP03L Rạng Đông khắc phục được tối đa các khuyết điểm của các sản phẩm khác cùng loại đó là ít bị tản nhiệt ra môi trường, giúp bạn thoải mái hơn khi sử dụng.

6.  Cấp bảo vệ đèn cao, IP65 có thể sử dụng chiếu sáng trong nhà và ngoài trời.

7.  Với công suất và khả năng vượt trội đèn phù hợp khi trang trí chiếu sáng ngoài trời, các không gian rộng như quảng trường, bên ngoài tòa nhà, công trình công cộng, công viên, vườn hoa..

Ánh sáng đèn pha led

LIÊN HỆ MUA HÀNG

Website: https://hoangphatlighting.com/