Trang chủ » Đèn pha Led 50W BVP161 Philips

Đèn pha Led 50W BVP161 Philips

(Ngày đăng: 28-07-2016 10:39:24)
Nếu bạn đang muốn thay đổi 1 hệ thống chiếu sáng ngoài trời mới hay đang tìm kiếm 1 sản phẩm thì đây là sản phẩm sẽ làm bạn hài lòng hơn hết, Đèn pha Led 50W BVP161 Philips giải pháp cho mọi không gian.

Một giải pháp chiếu sáng tiết kiệm năng lương là điều quan trọng trong cuộc sống hôm nay khi mà nhu cầu chiếu sáng là không thể thiếu trong khi nguồn năng lượng đang cạn kiệt và chi phí chiếu sáng lại quá cao. Do đó, đèn pha Led Philips là một sự lựa chọn thông minh cho các nhà đầu tư để có được nguồn ánh sáng chất lượng nhưng cũng tiết kiệm chi phí.

Đèn pha Led 50W BVP161 Philips là thiết bị thích hợp giúp nâng cao hiệu quả chiếu sáng cho các khu vực ngoài trời có diện tích lớn như biển quảng cáo, đường phố, sân vườn, biệt thư, khu dân cư, khu công nghiệp,…. Ánh sáng từ những chiếc đèn này có được độ sáng phù hợp và có thể điều chỉnh khi cần thiết.

Bên cạnh đó, đây cũng là ánh sáng có được có được độ sáng đều và tập trung đem lại hiệu quả chiếu sáng cao cho mọi không gian. Hơn thế nữa, ánh sáng từ những chiếc đèn này cũng an toàn cho sức khỏe của người sử dụng nhờ việc không phát ra những tia cực tím hay tia hồng ngoại, đảm bảo an toàn và thân thiện cho người cũng như đồ vật xung quanh.

Kích thước sản phẩm
 

Được ứng dụng công nghệ Led nên đèn pha Led 50W BVP161 Philips có hiệu quả tiết kiệm điện năng vô cùng cao nhờ đó chi phí chiếu sáng hàng tháng sẽ được giảm bớt. Tuổi thọ của chúng cũng lâu dài đáp ứng được nhu cầu chiếu sáng bền lâu, tiết kiệm chi phí trong việc thay thế mới hệ thống chiếu sáng. Ngoài ra, việc được sản xuất từ những nguyên vật liệu có chất lượng, đây còn là thiết bị có được độ bền vật lý, bền vững dưới mọi thời tiết, không bị mài mòn và chịu tác động của môi trường.

Mặt sau sản phẩm

Giá thị trường hiện nay của sản phẩm chỉ vào khoảng 1.840.000 VNĐ nó tạo ra 1 phân khúc thị trường mới cho thị trường chiếu sáng ngoài trời. Tuy rằng hiện nay thị trường khó tiếp cận với sản phẩm do nhiều nguyên nhân và đây là yếu tố chính ảnh hưởng đến chính doanh nghiệp. Vấn đề chiếu sáng luôn ảnh hưởng rất lớn đến khả năng lao động và hoạt động của máy móc chính vì thế mà chúng tôi vẫn luôn có gắng mang lại cho bạn những thông tin trung thực nhất.

Hãy sử dụng những chiếc đèn pha Led để có được chất lượng ánh sáng cũng như hiệu quả  tiết kiệm chi phí cao trong chiến lược đầu tư của bạn. Mọi thông tin chi tiết về sản phẩm xin liên hệ chúng tôi qua Hotline