kinh doanh

Thông tin doanh nghiệp

RSS
  • Doanh nghiệp
  • Đèn pha led 50W mang cải tiến mới cho hệ thống chiếu sáng

Đèn pha led 50W mang cải tiến mới cho hệ thống chiếu sáng

Đèn pha Led 50W là một sản phẩm công nghệ chiếu sáng đột phá nhất trong tất cả các thiết bị chiếu sáng năm nay. Nó mang trong mình những tính năng ưu việt được sản xuất từ những chất liệu tuyệt vời và an toàn nhất đem đến cho người tiêu dùng nhiều lợi ích hơn trong quá trình sử dụng.

Đèn pha Led 50W mang đến những ánh sáng tuyệt mỹ, sản phẩm làm cho không gian thêm thu hút đảm bảo được độ sáng an toàn cho đôi mắt của tất cả mọi người. Chúng ta thường sử dụng đèn pha Led ở: trong sân vận động trong nhà, công viên ngoài trời, nhà xưởng...

Nói tóm lại, những nơi có diện tích lớn thường có sự góp mặt của sản phẩm để không gian thêm phần rực sáng.

Lắp đặt đèn pha Led 50W ở đâu là phù hợp?

Trong một không gian có diện tích rộng chắc chắn sẽ cần nhiều hơn 1 nguồn sáng để mọi nơi trong không gian đều được bao phủ bởi ánh sáng. Vậy nên nếu bạn không cân nhắc trước khi lắp đặt sản phẩm, bạn chắc chắn sẽ khiến không gian nơi sống của mình bị loang lỗ ánh sáng.

 

 

Nghĩa là có những nơi có nhiều ánh sáng và có những nới không có ánh sáng. Vị trí bố trí sản phẩm không hợp lý sẽ dẫn ngay đến tình trạng trên. Chi tiết hơn là:

Nếu không gian rộng mà chỉ có vài đến 5 cây đèn pha Led 50W hoặc đèn có công suất nhỏ hơn loại khác sẽ dẫn đến tình trạng không gian không được bảo phủ đều bởi ánh sáng từ đèn pha.

Nhưng nếu bố trí quá nhiều đèn pha Led sẽ làm hao phí điện năng và ánh sáng toả ra lại quá dày đặc không cần thiết. Vì thế, phải cân nhắc bố trí vị trí cho sản phẩm một cách hợp lý.

Vui lòng liên hệ để Công ty Hoàng Phát tư vấn trực tiếp qua Hotline: 0933.509.809