Trang chủ » Đèn pha Led AJ-A405 Duhal

Đèn pha Led AJ-A405 Duhal

(Ngày đăng: 24-02-2017 03:27:49)
Đèn pha led AJ-A405 Duhal sản phẩm chiếu sáng trong và ngoài trời chống thấm nước, bụi. An toàn khi sử dụng đảm bảo độ sáng đạt yêu cầu.

Đèn pha led AJ-A405 DuhalNgày nay, với rất nhiều các khoản tiền chi phí phải chi trả hàng tháng, vật giá ngày càng tăng cao nên các chủ doanh nghiệp, các nhà sản xuất các chương trình khi tiến hành lắp đặt các sản phẩm chiếu sáng sẽ ưu tiên lựa chọn sản phẩm vừa phải đảm bảo về chất lượng chiếu sáng, về an toàn sức khỏe và tiết kiệm về kinh tế.

Những năm trước đây, con người còn sử dụng bóng đèn sợi đốt để làm phương tiện chiếu sáng, tuy nhiên loại thiết bị chiếu sáng này rất hao tốn nguồn điện năng. Hiểu được nhu cầu sử dụng cũng như mong muốn của khách hàng, hãng sản xuất Duhal đã nghiên cứu và giới thiệu đến người sử dụng sản phẩm chiếu sáng đèn pha Led Duhal AJ-A405 10W.

Với loại thiết bị chiếu sáng này khách hàng hoàn toàn có thể an tâm về chất lượng và mẫu mã sản phẩm. Đèn pha Led Duhal AJ-A405 có công suất sử dụng nhỏ, chỉ 10W, đây chính là một trong những ưu điểm lớn của thiết bị chiếu sáng này. Với công suất nhỏ, thiết bị chiếu sáng giúp người dùng tiết kiệm được một phần điện năng đáng kể, đây sẽ là thiết bị chiếu sáng hiệu quả về kinh tế vì khi chiếu sáng không hao tốn nhiều điện năng, tiền chi phí điện phải trả hàng tháng sẽ giảm xuống. Không chỉ vậy, Duhal sản xuất đèn pha led AJ-A405 10W ít tốn điện cũng là cách nhà sản xuất chung tay cùng mọi người tiết kiệm, bảo vệ nguồn điện năng đang có nguy cơ cạn kiệt như hiện nay.

THÔNG SỐ KỸ THUẬT

Thông số điện

 

Thông số hình học

Điện áp

(V)

Công suất

(W)

Tuổi thọ bóng

(h)

Quang thông (lm)

Hiệu suất quang (lm/W)

Nhiệt độ màu (K)

Cấp bảo vệ

Chiều rộng

 (mm)

Chiều dài  (mm)

Chiều cao

 (mm)

220

10

30.000

480

48

3000

6000

IP65

85

115

95

Thiết bị chiếu sáng đèn pha Led Duhal AJ-A405 10W có hình dáng nhỏ, sản phẩm thích hợp dùng để chiếu sáng ở các không gian hẹp như vườn hoa, cây cảnh, sân nhà…Thiết bị khi chiếu sáng phát ra ánh sáng đều, không nhấp nháy làm đau mắt, khó chịu. Do đèn được thiết kế để chiếu sáng chủ yếu ở không gian ngoài trời nên có tích hợp thêm lớp đệm chống thống để thiết bị có thể tránh được mưa, nước. Như vậy, sản phẩm sẽ được bảo vệ lâu bền hơn, có thể chịu được nhiệt độ khắc nghiệt.

Liên hệ tư vấn báo giá sản phẩm:

banner hp