kinh doanh

Thông tin doanh nghiệp

RSS
  • Chia sẻ
  • Đèn pha Led đỉnh cao của công nghệ

Đèn pha Led đỉnh cao của công nghệ

Được sản xuất từ công nghệ cao với nguồn nguyên liệu chất lượng nhất, đèn pha Led đã và đang là sản phẩm bán chạy nhất trên thị trường thiết bị chiếu sáng. Sản phẩm đã và đang đáp ứng được nhu cầu của khách hàng, kể cả các khách hàng khó tính nhất.

Đèn pha Led được sản xuất dựa trên dây chuyền hiện đại, tiên tiến chính vì vậy cho ra nguồn ánh sáng cao, trung thực giúp bạn dễ dàng nhận diện màu sắc vật một cách trung thực và sắc nét nhất. Hơn thế nữa, sản phẩm còn có tuổi thọ sử dụng cao và tiết kiệm nhiều điện năng.

Đèn pha Led Philips

Đèn pha Led hiện nay được thiết kế với mẫu mã đa dạng và màu sắc phong phú, phù hợp sử dụng trong nhiều mục đích khác nhau. Ngoài màu vàng và màu trắng đặc trưng chuyên sử dụng cho công viên và đèn đường, đèn pha Led còn có nhiều màu sắc và nhiều kiểu dáng khác nhau, đáp ứng nhu cầu chiếu sáng đa dạng ở những khu vực vui chơi giải trí. Bạn có thể tự lựa chọn cho mình một màu sắc phù hợp để giúp người tiêu dùng có sự điều phối cho không gian riêng của mình.

Điều khác biệt dễ dàng nhận thấy nhất giữa các bóng đèn cao áp, thủy ngân công suất cao và đèn pha Led đó là hiệu quả tiết kiệm điện vượt trội và tuổi thọ hoạt động liên tục trên 30.000 giờ tương ứng khoảng 6 năm sử dụng, cao hơn gấp nhiều lần so với đèn truyền thống. Nhờ vậy bạn có thể tiết kiệm được một khoản đáng kể chi phí bảo trì thay mới và sửa chữa.

Đèn pha Led luôn cho chất lượng ánh sáng chân thực, màu sắc sinh động và tự nhiên như ban ngày. Ngoài màu vàng và màu trắng đặc trưng chuyên sử dụng cho các không gian nhà ở còn có nhiều màu sắc khác nhau, đáp ứng nhu cầu chiếu sáng đa dạng ở những khu vực vui chơi giải trí. Bạn có thể tự lựa chọn cho mình một màu sắc phù hợp để giúp người tiêu dùng có sự điều phối cho không gian riêng của mình.

Sản phẩm  này mang đến cho bạn những trải nghiệm vượt trội về ánh sáng. Ánh sáng rõ, mạnh, chân thực, màu sắc sinh động, đa dạng. Được sản xuất bằng các nguyên liệu độc đáo, chất lượng được nhập khấu từ nước ngoài. Không sử dụng thủy ngân và các hóa chất độc hại. Đèn pha Led mang đến cho người sử dụng sự an toàn cao nhất.

Ddèn pha Led chiếu sáng sân vườn

Mọi thắc mắc quý khách hàng vui lòng liên hệ với chúng tôi qua hotline để được các chuyên viên tư vấn, hỗ trợ một cách đầy đủ, nhanh chóng và chính xác nhất.

LIÊN HỆ MUA HÀNG