Trang chủ » Đèn pha Led Lowbay BY158P LED33/CW Philips

Đèn pha Led Lowbay BY158P LED33/CW Philips

(Ngày đăng: 01-06-2016 12:12:16)
Mặc dù đã có vị thế cũng như thị phần lớn trên thị trường với mức độ phủ sóng rộng nhưng Philips vẫn không ngừng cố gắng để cải thiện chất lượng sản phẩm của mình. Từ đó Philips đã cho ra đời sản phẩm mới đèn pha Led Lowbay BY158P LED33/CW Philips.

Đèn pha Led Lowbay BY158P LED33/CW PhilipsVới thương hiệu vốn có đã được khẳng định từ nhãn hàng, đèn pha Led Lowbay BY158P LED33/CW Philips đã dành được niềm tin của khách hàng với sự ưa chuộng lớn.

Luôn không ngừng sáng tạo, tìm tòi những cải tiến mới về khoa học và công nghệ giúp cho sản phẩm của Philips có chất lượng sử dụng cũng như những giá trị lợi ích vượt trội hơn so với những dòng sản phẩm khác cùng chức năng hoặc cùng phân khúc sử dụng.

Đèn pha Led Lowbay BY158P LED33/CW Philips là sản phẩm có sự tiến bộ cũng như cải tiến ngay từ thiết kế.

Do là dòng đèn pha chủ yếu để phục vụ cho công việc chiếu sáng ngoài trời hay trong các phân xưởng sản xuất nên sản phẩm có thiết kế khác biệt hoàn toàn so với những dòng sản phẩm đèn chiếu sáng bên trong nội thất hoặc đèn trang trí. Với sự cải tiến đó về thiết kế mẫu mã đã tạo được ấn tượng tốt đối với người sử dụng

Nhà máy trang bị hệ thống chiếu sáng đèn pha Led Lowbay BY158P LED33/CW Philips

Đèn pha Led Lowbay BY158P LED33/CW Philips có phần chóa đèn được làm từ kim loại nhôm cao cấp. Bên ngoài được sơn một lớp bạc trắng tĩnh điện tạo màu sắc sang trọng, tinh tế hài hòa với tổng thể không gian chiếu sáng dù chỉ được dùng chiếu sáng trong các phân xưởng bụi bậm. Phần đèn bên trong được làm từ thủy tinh cứng sao cấp tạo sự vững chắc cho bóng đèn với sắc trắng hài hòa cùng với cả sản phẩm đem lại một sản phẩm có giá trị thẩm mỹ cao.

Đèn còn có phần dây treo bằng nhôm vô cùng chắc chắc được kết nổi vững chắc với phần chóa đèn giúp việc treo lên cao một cách dễ dàng. Nhờ sự thuận tiện đó, giúp cho những lợi ích hoạt động của người sử dụng trở nên đơn giản và tiện lợi hơn, mang lại giá trị cao về những lợi ích trong quá trình sử dụng.