kinh doanh

Thông tin doanh nghiệp

RSS
  • Hỏi đáp
  • Đèn pha Led Philips lumileds phù hợp với nhiều dòng xe máy

Đèn pha Led Philips lumileds phù hợp với nhiều dòng xe máy

Trên lĩnh vực chiếu sáng hiện nay đã xuất hiện nhiều thương hiệu bóng đèn, nhiều công nghệ chiếu sáng mới, công ty bóng đèn Philips là một trong số những doanh nghiệp tiên phong cho công cuộc đổi mới tìm ra thiết bị chiếu sáng mới cho tương lai.

Đèn pha Led Philips Lumileds là thiết bị chiếu sáng không chỉ dành cho những công trình nhà ở, kiến trúc,... mà sau thời gian đổi mới sáng tạo đã được áp dụng trong việc chiếu sáng cho nhiều dòng xe máy khác nhau.

Đèn đa dạng về mẫu mã , hình thức nhỏ gọn dễ dàng trong việc lắp đặt và sử dụng thiết bị. Đèn sử dụng chip Led chất lượng cao của nhiều thương hiệu nổi tiếng trên thế giới. Có rất nhiều được gắn trong bộ đèn, tạo sự đa dạng và điểm mới cho sản phẩm cũng như giúp nâng cao hiệu suất chiếu sáng. Màu sắc ánh sáng đa dạng: Trắng, vàng, xanh, đỏ, đổi màu tạo được độ thẩm mỹ cao và phù hợp với nhiều dòng xe khác nhau. Cấu trúc đèn không chứ các chất hóa học độc hại như thủy ngân, không phát ra tia cực tím gây hại cho mắt và môi trường.

Ánh sáng đèn liên tục, không bị nháy chớp trong quá trình chiếu sáng. Đèn thích nghi được nhiều môi trường khác, khó bị vỡ bởi những va chạm nhẹ, chip Led có độ hoàn màu cao, giảm thiểu chi phí bảo trì và thay mới sản phẩm.

Đèn pha Led Philips Lumileds sự lựa chọn hoàn hảo cho xe máy của bạn.

 

Email: info@hoangphatlighting.vn

Website: www.hoangphatlighting.com