Trang chủ » Đèn pha led PSLMM13L/30/40/65 Paragon

Đèn pha led PSLMM13L/30/40/65 Paragon

(Ngày đăng: 01-07-2016 10:15:32)
Đèn pha led PSLMM13L/30/40/65 Paragon không còn xa lạ với các cửa hàng hay showroom bởi đây là sản phẩm trang trí rất đẹp mắt cho những không gian cần sự linh hoạt.

Ngày nay, ứng dụng đèn pha Led thực sự không thể thiếu trong cuộc sống của mỗi chúng ta. Đèn pha led luôn đi kèm theo thực hiện tố chức năng chiếu sáng từ vui chơi đến công việc.

Việc ứng dụng đèn đã trở nên quen thuộc và được nhiều người, nhiều nước áp dụng vào các công trình lớn nhỏ bởi tính khả dụng của sản phẩm. Nếu như bạn đã sử dụng qua những sản phẩm đèn cao áp, halogen hay sợi đốt thì chỉ cần nhìn thấy đèn pha led và thử sử dụng nó một lần bạn sẽ cảm nhận được sự vượt trội về công nghệ cũng như chất lượng ánh sáng.

Đèn pha led PSLMM13L/30/40/65 Paragon là 1 dòng sản phẩm thuộc đèn pha Led tuy nó không mạnh mẽ và có công suất lớn như các dòng đèn khác, tuy nhiên nó sỡ hữu khả năng chiếu sáng linh hoạt và khả năng hỗ trợ không gian tốt hơn. Hiện nay thì sản phẩm được phân phối trên cả nước với giá vào khoảng dưới 2 triệu đồng tuỳ vào mức công suất của sản phẩm.

Đèn pha led PSLMM13L/30/40/65 Paragon chiếu sáng shop

Loại đèn này sử dụng chip led dạng công suất cao, nên chúng có khả năng chiếu sáng được chiếu vào loại tốt nhất, đẳng cấp nhất. Với công nghệ đèn Led số 1 trên thế giới, sản phẩm được thiết kế nhỏ gọn nhất, phù hợp nhất với người sử dụng. Đèn pha Led được trang bị hệ thống tản nhiệt nên sẽ không sinh nhiệt lượng trong quá trình chiếu sáng.

Hơn nữa, đèn còn có khả năng chịu lực, chống bụi bẩn, chống ẩm tốt giúp chiếu sáng hiệu quả và vượt trội khi sử dụng bên ngoài trời mà không lo lắng bị hư hỏng trước tác động của thời tiết. Đèn vừa có khả năng tiết kiệm năng lượng, nguồn nhiên liệu lại vừa thân thiện với môi trường xung quanh nhờ vào khả năng tỏa nhiệt thấp, không phát ra tia cực tím, không thải ra khí CO2 và không sử dụng thủy ngân để sản xuất đèn. Đồng thời, nhà sản xuất còn tìm hiểu và sản xuất đèn đáp ứng yêu cầu xài bền lâu nên tuổi thọ của đèn được kéo dài hơn so với các loại bóng khác. Đèn có nhiều công dụng hữu ích trong việc chiếu sáng phục vụ cuộc sống.