Trang chủ » Đèn pha led Rạng Đông

Đèn pha led Rạng Đông

(Ngày đăng: 18-04-2018 04:43:34)
Với nhu cầu sống ngày càng cao, việc ra đời nhiều thiết bị chiếu sáng trên thị trường ngày nay là một việc đương nhiên. Tuy nhiên, một trong những sản phẩm nổi bật, đáp ứng được cả nguồn sáng lẫn kinh tế không thể không nhắc đến đó là đèn pha led Rạng Đông.

Đèn pha led Rạng Đông được thiết kế và sản xuất với công nghệ cao cấp, cho ra hiệu suất phát quang cao, tuổi thọ chiếu sáng lâu bền cùng khả năng tiết kiệm năng lượng tốt, là giải pháp chiếu sáng hoàn hảo để thay thế cho các dòng natri, halogen cao áp truyền thống.

Đèn pha led được đầu tư sản xuất trên 1 dây chuyền công nghệ hiện đại, các loại máy móc tiên tiến; được nhiều nhà khoa học trong lĩnh vực chiếu sáng, đội ngũ nhân viên nhiều năm kinh nghiệm và tâm huyết tạo ra.

Rạng Đông đã áp dụng hệ thống tiêu chuẩn TCVN 7722-1:2009 và IEC 60598-1: 2008 vào quá trình sản xuất, đây là 1 tiêu chuẩn mang tính chuẩn mực toàn cầu, đảm bảo yêu cầu thỏa mãn về chất lượng và yêu cầu của khách hàng.

Đèn pha led được sản xuất với chất liệu thép cao cấp không bị gỉ sét cùng chỉ số IP65 có khả năng chống thấm nước, bụi bẩn và côn trùng tốt, bảo vệ chip Led Samsung bên trong luôn hoạt động ổn định và mang đến hiệu quả sử dụng tối ưu nhất.

Rạng Đông ngày càng đầu tư mở rộng sản xuất với số lượng lớn, làm giá thành hạ xuống và khả năng cạnh tranh cao, vì vậy dòng pha led được sản xuất có rất nhiều loại tương ứng với nhiều mức giá khác nhau, dễ dàng chọn lựa cho người dùng.

Đèn pha Led Rạng Đông đầu tư xây dựng dây chuyền chip led thông minh nhằm chủ động trong sản xuất và ổn định chất lượng… Chính bước ngoặt này giúp thương hiệu đạt được độ tin cậy cao từ phía khách hàng.

Sản phẩm với công nghệ ánh sáng cao, phù hợp lắp đặt cho nhiều hệ thống chiếu sáng ngoài trời như sân vườn, sân thể thao, quảng trường, chiếu sáng bảng hiệu hay các công trình, kiến trúc hiện nay.

Với những nỗ lực trong thời gian qua cùng những dự án mới trong tương lai, Rạng Đông hứa hẹn sẽ ngày càng giới thiệu nhiều sản phẩm đèn pha Led trên quy mô lớn, góp phần nâng cao giá trị thương hiệu Việt.

Để mua hàng hoặc cần báo giá tốt nhất, quý khách hàng vui lòng liên hệ với Hoàng Phát Lighting qua hotline sau đây để được nhân viên tư vấn, hỗ trợ đầy đủ và nhanh chóng nhất.