Trang chủ » Đèn sự cố exit KT 650NX Kentom

Đèn sự cố exit KT 650NX Kentom

(Ngày đăng: 05-07-2018 16:35:33)
Đèn sự cố exit KT 650NX Kentom là một trong những sản phẩm đèn sự cố có nhiều tính năng vượt trội được đánh giá rất cao trên thị trường hiện nay. Sản phẩm này là “vị cứu tinh” của con người trong các trường hợp xảy ra sự cố như: hỏa hoạn, mất điện...
Lựa chọn đèn sự cố exit KT 650NX Kentom thì chắc chắn là bạn sẽ không phải lo lắng nhiều khi có các sự cố xảy ra. Thiết bị này là sản phẩm không thể thiếu cho mọi công trình, đặc biệt là hành lang chung cư hay các công xây dựng có quy mô lớn khác.
 
Đặc điểm sản phẩm
 
Đèn sự cố exit KT 650NX Kentom là sản phẩm được sản xuất theo tiêu chuẩn bắt buộc của ngành Phòng cháy chữa cháy. Đèn sự cố này đóng vai trò rất quan trọng cho con người để họ có thể thoát ra khỏi các đám cháy nguy hiểm nhờ có ánh sáng mà nó phát ra.
 
 
Đèn được thiết kế hình chữ nhật, chữ trắng, nền xanh và có thể treo tường rất tiện lợi.
 
Vì đặc tính là đèn sự cố nên khả năng hoạt động của nó thường đạt khoảng 2 giờ khi có sự cố và hệ thống điện bị ngắt.
 
Sản phẩm này sử dụng Pin khô Ni-Cd 3.6V nên có cường độ ánh sáng rất mạnh mẽ và rất an toàn trong quá trình vận chuyển cũng như lắp đặt.
 
Ưu điểm sản phẩm
 
Đèn sự cố exit KT 650NX Kentom có kích thước nhỏ gọn, đơn giản nên nó rất dễ lắp đặt khi sử dụng mà không hề chiếm dụng không gian.
 
Đèn có thiết kế chắc chắn với lớp nhôm mạ kẽm cao cấp và phần nhựa Mica chất lượng bền bỉ. Thiết kế này giúp cho đèn không chỉ có được nét thẩm mỹ tinh tế nhất mà còn mang đến độ bền rất vượt trội trong quá trình chiếu sáng nữa.
 
Khi xảy ra sự cố và nguồn điện bị ngắt thì đèn sẽ tự động phát sáng và trên đèn có bảng chỉ dẫn hình mũi tên để giúp mọi người thoát ra khỏi nguy hiểm được nhanh nhất.
 
 
Vì hoạt động ngay cả khi mất điện nên đèn hoàn toàn có thể ứng dụng rộng rãi trong nhiều không gian khác nhau, đặc biệt là những không gian công cộng thường xuyên có nhiều người như: siêu thị, trung tâm thương mại, trường học, bệnh viện, kho xưởng, chung cư… Sự xuất hiện của đèn sẽ giúp giảm thiểu đến mức thấp nhất những thiệt hại về tính mạng khi có sự cố xảy ra.
 
Để đảm bảo chọn được đèn sự cố exit KT 650NX Kentom thì bạn có thể liên hệ đến công ty HOÀNG PHÁT LIGHTING hoặc thông qua số Hotline: (028) 628 99994 – 0937 300 357 để được tư vấn chi tiết nhất. Chắc chắn bạn sẽ có được sản phẩm đèn sự cố tốt nhất, bền bỉ nhất và giá thành hợp lý nhất.