• Chia sẻ
  • Địa hình nơi bạn ở có quyết định đến việc mua xe đẩy?

Địa hình nơi bạn ở có quyết định đến việc mua xe đẩy?

Hầu hết khi mua xe đẩy em bé các mẹ thường ít quan tâm tới địa hình nơi mình sống vì vậy địa hình nơi bạn sống có phải là một yếu tố quyết định đến việc mua xe đẩy.

Thông thường khi mua xe đẩy em bé cho trẻ mẹ chỉ thường lựa theo các vấn đề liên quan đến độ tuổi, sự thoải mái cũng như độ an toàn của xe đẩy mang lại cũng như chí phí để mua một chiếc xe đẩy làm sao cho thấp nhất nhưng vẫn phải là chất lượng tốt nhất, tuy nhiên chúng ta lại quên mất là địa hình cũng có ảnh hưởng không ít trong việc lựa chọn xe đẩy cho bé.

Địa hình của Việt Nam không phải nơi đây cũng bằn phẳng như nhau, có nơi sẽ được lát bằng bê tông sạch sẽ như các thành phố lớn hay các địa diểm dành cho du lịch được cũng có nơi vẫn chưa có điều kiện để lót bê tông như vậy, vì vậy đó là lý do vì sao có sự khác biệt về thiết kế bánh xe cũng như nhu cầu sử dụng của các mẹ khác nhau.

xe đẩy em bé

Dù biết rằng nhu cầu sử dụng xe đẩy của các mẹ có con nhỏ đều giống nhau tuy nhiên không phải vì vậy mà các mẹ có thể lựa chọn xe đẩy giống nhau được, nếu các mẹ ở nơi có địa hình bằng phẳng thì việc lựa chọn xe thông thường ít chú trọng xe đi địa hình thì không sao. Tuy nhiên với những mẹ có nơi ở dốc hoặc có địa hình ít bằng phẳng như các thành phố thì không thể lựa chọn xe dành thông thường vậy được, thay thể bằng xe thông thường là các loại xe đẩy cho phép đi trên các địa hình không bằng phẳng với thiết kế chống rung và sốc không làm trẻ bị khó chịu khi đi trên địa hình này.

Vì vậy không phải chúng ta cứ phải mua theo số đông lựa chọn xe đẩy là được, việc lựa chọn xe đẩy tốt và chất lượng còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố quyết định lên nó nữa, mà bạn phải mua xe đẩy có thiết kế phù hợp với địa hình để có thể di chuyển được tránh tình trạng mua về mà không sử dụng được hoặc có thể làm giảm tuổi thọ xe đẩy.