• Chia sẻ
  • Dịch vụ chuyển phát nhanh đi Singapore ở Việt Nam hiện nay

Dịch vụ chuyển phát nhanh đi Singapore ở Việt Nam hiện nay

Hiện nay, với sự phát triển về kinh tế cũng như quan hệ thương mại giữa hai nước Việt Nam- Singapore, dịch vụ chuyển phát nhanh đi Singapore đã và đang xuất hiện ngày một nhiều hơn trên thị trường Việt Nam.

Singapore là một nước công nghiệp đang phát triển và tiến bộ vuợt bậc trong các quốc gia Đông Nam Á. Trong những năm gần đây, mối quan hệ Sing-Việt đã có những tiến bộ vượt bậc nên cũng theo đó các dịch vụ chuyển phát nhanh được ra đời.

Nếu bạn muốn gửi một món đồ cho người quen ở Singapore thì đây không còn là một vấn đề đáng đau đầu nữa. Nếu như ngày xưa bạn lo lắng vì chi phí vận chuyển đắt, những rắc rối về khối lượng, trọng lượng,thủ tục hải quan, hàng tươi sống ... của kiện hàng đó thì giờ đây các công ty chuyển phát nhanh sẽ lo hết điều đó cho bạn.

Bạn chỉ cần đặt một đơn hàng và nộp phí vận chuyển với mức giá khoảng từ 10-15USD/kg thì đơn hàng đó sẽ tới tận tay người nhận một cách an toán.

Ngoài ra, các công ty này còn nhận đóng gói hàng hóa miễn phí, giao nhận an toàn và hoàn phí bảo hiểm 100% cho giá trị đơn hàng. Dịch vụ này đã giúp những người ít hiểu biết về luật giải quyết được hầu hết những hạn chế, lo ngại khi gửi hàng sang nước ngoài.

Còn đối với doanh nghiệp hoặc các cửa hàng buôn bán thì việc vận chuyển cũng không còn khó khăn như trước nữa. Tùy vào mặt hàng bạn muốn vận chuyển mà giá cả và cách thức sẽ khác nhau. Ví dụ như mặt hàng đông lạnh thì sẽ khó hơn trong khâu kiểm tra và xuất nhập khẩu. Còn đối với mặt hàng gia dụng như quần áo, mỹ phẩm,.. thì khá dễ dàng và chi phí cũng ít hơn rất nhiều.Nói chung, Singapore là một thị trường khá khó tính khi xuất khẩu hàng hóa của doanh nghiệp nước ta vào nội địa. Tuy nhiên đây sẽ là một mảnh đất màu mỡ cho các doanh nghiệp nếu có thể đáp ứng mọi tiêu chuẩn khắt khe và nghiêm ngặt của thị trường này.

Với dịch vụ chuyển phát nhanh đi Singapore tiện lợi này, hầu như chúng ta không cần quá băn khoăn hay lo lắng khi gửi đồ ra nước ngoài cũng như nhập đồ về nữa.