• Chia sẻ
  • Dịch vụ chuyển phát nhanh UPS đi Mỹ

Dịch vụ chuyển phát nhanh UPS đi Mỹ

Nếu bạn đang băn khoăn không biết nên sử dụng dịch vụ chuyển phát nhanh đi Mỹ nào thì bài viết ngày hôm nay chúng ta sẽ cùng tìm hiểu điểm ưu việt trong dịch vụ chuyển phát nhanh UPS nhé các bạn.

Người Việt Nam hiện nay đang sinh sống, làm việc bên đất nước Mỹ ngày càng nhiều, hơn nữa, kinh doanh online đang là một loại hình phổ biến của kinh doanh thời đại kĩ thuật số, vì vậy nhu cầu chuyển phát nhanh đi Mỹ giữa hai đất nước ngày càng cao và đòi hỏi các dịch vụ vận chuyển phải giao hàng đến tận tay người nhận một cách an toàn và nhanh chóng.

chuyển phát nhanh đi Mỹ

Dịch vụ chuyển phát nhanh UPS có nguồn gốc từ một trong những công ty vận chuyển lớn nhất thế giới nơi có khả năng giải quyết lưu lượng hàng hóa, tài liệu và chứng từ đến hơn 200 quốc gia và vùng lãnh thổ trên khắp thế giới mỗi ngày. Dịch vụ này có mức giá khá ưu đãi với các hàng hóa nặng ký và các loại hóa chất được kiểm định theo các tiêu chuẩn nghiêm ngặt của Invoive và hàng hóa luôn được vận chuyển một cách an toàn và nhanh chóng nhất.

Khi lựa chọn dịch vụ chuyển phát nhanh đi Mỹ UPS thì bạn có thể được nhận chuyển nhiều loại hàng hóa như đồ điện tử, đồ dùng gia đình, chứng từ, hồ sơ du học, hồ sơ định cư, quà tặng cho người thân, các món hàng lưu niệm, hàng mẫu gửi cho khách hàng, hàng sửa chữa hoặc bảo hành hoặc sản phẩm bị lỗi mà phải gửi về các công ty chính hãng để giải quyết, hàng container FCL và LCL… với các gói dịch vụ khác nhau tùy theo yêu cầu của khác hàng. Với các hàng hóa quan trọng, bạn có thể sử dụng các dịch vụ vận chuyển khẩn và trong ngày trên thế giới để đảm bảo hàng hóa được đến nơi nhanh chóng và không xảy ra hư hỏng gì. Với hàng container, đường biển có thể được lựa chọn làm phương thức vận chuyển an toàn và chi phí phải chăng hơn là các đường giao thông khác; với các công ty uy tín, có thể đưa cho bạn vận đơn khi bạn yêu cầu.