Trang chủ » Dịch vụ diệt mối tận gốc

Dịch vụ diệt mối tận gốc

(Ngày đăng: 22-06-2017 01:58:09) Dưới đây là phiên bản cache tại địa chỉ: http://dietcontrung.edu.vn/dich-vu-diet-moi-1.html
Là công ty cung cấp chuyên nghiệp các dịch vụ diệt mối tận gốc, côn trùng và các loại động vật gây hại hàng đầu Việt Nam, được khách hàng trên toàn quốc đánh giá cao.

Với phương châm lấy khách hàng làm trung tâm. Chúng tôi không chỉ mong muốn cung cấp các dịch vụ tốt nhất cho khách hàng, mà còn mong muốn đem lại cho khách hàng sự hài lòng cao nhất.

Các dịch vụ mà Diệt mối tận gốc T&C mang đến cho khách hàng:

1. Dịch vụ diệt mối tận gốc cho các cơ quan, khách sạn, chung cư, trường học, thư viện, nhà sách, nhà xưởng, kho hàng, bến bãi, nhà dân dụng, đền, chùa, nhà thờ, công trình thủy lợi (đê bao, kênh dẫn nước … ) bằng phương pháp sinh học không ảnh hưởng tới con người, môi trường, cũng như kỹ, mỹ thuật công trình đối với các công trình đang sử dụng.

2. Dịch vụ phòng chống mối: xử lý nền móng cho các công trình sắp, đang và sẽ thi công để đảm bảo an toàn cho cơ sở vật chất không bị mối tấn công sau khi công trình hoàn thiện và đưa vào hoạt động.

3. Xử lý mọt nông sản, gỗ và các loại mọt khác.

4. Khử trùng, xử lý các loại côn trùng, động vật gây hại như Ruồi, Muỗi, Gián, Kiến, Chuột, Chim Bồ Câu, Chim Cú Mèo … bằng nhiều phương pháp tối ưu để đạt hiệu quả cao nhất.

5. Chuyên cung cấp các loại hóa chất, máy móc, thiết bị chuyên dùng.

Nguyên tắc làm việc của Công ty Diệt mối tận gốc T&C:

1. Khảo sát, tư vấn, thiết lập phương án diệt trừ, phòng ngừa, định giá theo yêu cầu của khách hàng: Hoàn toàn miễn phí.

2. Kiểm tra theo định kỳ, tham mưu các biện pháp ngăn ngừa tốt nhất.

3. Chế độ bảo hành, chăm sóc khách hàng tốt nhất.

Đặc biệt:

- Các loại thuốc công ty T&C sử dụng đều được sự cho phép của cơ quan chức năng không gây độc hại, phản ứng phụ cho người, không ảnh hưởng sức khỏe cộng đồng và môi trường.

- Diệt mối tận gốc T&C luôn luôn ưu tiên đầu tư, sử dụng các thiết bị mới nhập, tối tân nhất.

- Với đội ngũ chuyên gia kỹ thuật, hóa chất giàu kinh nghiệm, thường xuyên được tập huấn, cập nhật kiến thức, phương pháp mới tại các nước tiên tiến, chính sách chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp, chúng tôi sẽ đem đến cho khách hàng dịch vụ diệt mối tốt nhất, đáp ứng được những yêu cầu cao nhất của khách hàng.