kinh doanh

Thông tin doanh nghiệp

RSS
  • Doanh nghiệp
  • Dịch vụ vận chuyển đường biển hàng hóa đi quốc tế

Dịch vụ vận chuyển đường biển hàng hóa đi quốc tế

Công việc vận chuyển hàng hóa đi quốc tế bằng đường biển hiện nay được thực hiện chủ yếu thông qua các dịch vụ vận tải bên ngoài, đó là cách mà nhiều doanh nghiệp chủ hàng vẫn đang lựa chọn.

Dịch vụ vận chuyển đường biển hàng hóa đi quốc tế

So với trước đây, vận chuyển hàng đi quốc tế đã được cải tiến và tốt hơn rất nhiều. Bằng cách sử dụng dịch vụ vận tải container đường biển, việc xếp dỡ hàng lên xuống, cũng như trong quá trình di chuyển tốt được cải thiện rất đáng kể. Hiện giờ, nhiều công ty vận tải biển cũng đang sử dụng phương thức này để phục vụ cho nhu cầu giao nhận hàng hóa cho các doanh nghiệp chủ hàng.

Bằng hình thức vận tải container đường biển hiện đại, dịch vụ vận chuyển hàng hóa đi quốc tế của công ty chúng tôi đem lại cho khách hàng sự yên tâm và hài lòng rất lớn.

Ngoài việc cung cấp dịch vụ trên chúng tôi luôn sẵn sàng chia sẻ kinh nghiệm và cung cấp cho các nhà xuất khẩu các quy định, thông tin cần thiết tại cảng đến, đồng thời thực hiện công việc tư vấn cho các nhà nhập khẩu về chính sách và các quy định liên quan đến việc xuất nhập khẩu hàng hóa bằng đường biển.

Vận chuyển đường biển là một trong những thế mạnh của chúng tôi. hiện đang là đại lý cho nhiều hãng tàu biển và đại lý giao nhận vận tải biển quốc tế. Với mạng lưới đại lý rộng trên toàn thế giới và mối quan hệ chặt chẽ với các hãng tàu, sẵn sàng cung cấp các giải pháp vận chuyển đường biển một cách linh hoạt nhất đến Quý khách hàng. Đội ngũ chuyên viên có chuyên môn cao và nhiều kinh nghiệm sẽ tư vấn cho Quý khách hàng những giải pháp vận chuyển đường biển hiệu quả với thời gian vận chuyển ngắn nhất và chi phí hợp lý nhất.

Ngoài ra, chúng tôi cung cấp các dịch vụ khác như:

- Vận tải đa phương thức tới các quốc gia không có cảng biển.

- Cung cấp dịch vụ Door to Door.

- Dịch vụ môi giới bảo hiểm hàng hóa.

- Dịch vụ gửi hàng mẫu và chứng từ quốc tế.

- Dịch vụ gom hàng lẻ (LCL/LCL).

Gửi hàng đi Mỹ giá rẻ Cung cấp cho khách hàng dịch vụ gởi hàng xuất khẩu và nhập khẩu bằng đường biển từ Việt Nam đi (hàng nguyên container FCL và hàng lẻ LCL) Chất lượng dịch vụ được bảo đảm bởi các tuyến đi thẳng thông qua mạng lưới đại lý lâu năm và có uy tín. Giá cạnh tranh và thời gian chuyển tải nhanh nhất, luôn gắn với bảo hiểm trách nhiệm người vận tải. Cung cấp dịch vụ hàng nhập từ các nơi trên thế giới về Việt Nam (đặc biệt ). Dịch vụ hàng nguyên Container (FCL/FCL) với giá cạnh tranh . Dịch vụ giao nhận hàng tận nhà (door to door services) Các dịch vụ gia tăng khác (theo yêu cầu) Gửi hàng đi Mỹ, New York Gửi hàng bằng đường biển chuyên tuyến đi Mỹ hàng tuần. Cảng Cái Lái hay ICD

Hiện cả nước có khoảng hơn 1.000 doanh nghiệp trong nước hoạt động trong lĩnh vực logistics (cung ứng các dịch vụ kho bãi và giao nhận hàng hoá...), khoảng 40 công ty vận tải biển nước ngoài hoạt động tại Việt Nam. Thế nhưng, trên 80% lượng hàng xuất nhập khẩu của cả nước lại do các công ty vận tải biển nước ngoài nắm giữ. Nhưng, theo Thứ trưởng Bộ Công thương Trần Quốc Khánh, không đáng lo khi TPP hay các FTA khác được ký kết.

Mạnh số lượng, yếu thị phần

Ngành logistics Việt Nam được đánh giá là có nhiều cơ hội "thăng hoa" kể từ khi Việt Nam bắt đầu gia nhập Tổ chức thương mại thế giới (WTO), năm 2007. Thời điểm đó, với việc tham gia WTO, giới chuyên gia kinh tế nhận định, ngành logistic của Việt Nam sẽ khởi sắc nhờ việc hàng loạt các hiệp định thương mại song phương được ký kết.

Với 90% lượng hàng hóa được xuất nhập khẩu qua đường biển hàng năm, vận tải cảng biển chính là một trong những lĩnh vực quan trọng, đóng góp lớn vào sự tăng trưởng GDP của nước nhà. Tuy nhiên, không như kỳ vọng của giới chuyên gia trong ngành, sau gần 1 thập kỷ đầu tư để phát triển, ngành logistic của nước nhà vẫn đang ở bước khởi động. Điều này được minh chứng rõ ràng bởi con số: Hơn 1.000 DN hoạt động trong lĩnh vực logistic của Việt Nam nhưng lại không đảm nhận được những đơn hàng xuất nhập khẩu lớn.