kinh doanh

Thông tin doanh nghiệp

RSS
  • Thương hiệu
  • Dịch vụ vận tải hàng hóa đường biển tốt nhất

Dịch vụ vận tải hàng hóa đường biển tốt nhất

Các chủ hàng đang dần chú trọng nhiều hơn tới việc thuê dịch vụ vận tải hàng hóa đường biển tốt nhất, đó luôn được coi là quyết định an toàn trong bối cảnh thị trường hiện giờ.

Dịch vụ vận tải hàng hóa đường biển tốt nhất

Những nghi vấn đề chất lượng dịch vụ dành cho các công ty vận tải đường biển đang bắt đầu nhiều lên. Không phải ngẫu nhiên mà nhiều doanh nghiệp chủ hàng lại thận trọng và thường tìm hiểu để chọn cho mình một địa chỉ tốt nhất để hợp tác, một phần nguyên nhân này là do sự có mặt đông đảo của nhiều đơn vị vận tải biển bên ngoài.

Một công ty có dịch vụ vận tải hàng hóa đường biển tốt nhất là điểm đến đáng tin cậy cho bất kỳ ai. Dù vậy, muốn tìm ra một nơi như thế trong bối cảnh hiện này là điều không phải dễ. Vận tải biển đang phát triển mạnh và trở thành ngành vận tải hiện đại trong hệ thống vận tải quốc tế. Đây là phương thức vận chuyển kinh tế nhất (rẻ nhất) và cho phép vận chuyển hàng hóa đến nơi xa xôi nhất, điều mà vận tải đường sắt và đường bộ không làm được với kinh phí hạn chế.

Ưu điểm

- Thích hợp trên những tuyến đường nội địa và quốc tế dài

- Năng lực chuyên chở bằng đường biển rất lớn, không bị hạn chế như các công cụ của các phương thức vận tải khác

- Chi phí thấp hơn rất nhiều so với vận tải bằng đường bộ và đường không khi vận chuyển hàng hóa cồng kềnh, khối lượng cao

Dịch vụ của chúng tôi

Với mạng lưới đại lý trải rộng trên các cảng biển khắp cả nước thế giới, những hợp đồng ký kết với các hãng tàu uy tín như: MAERSK LINE, KLINE, WANHAI, EVERGREEN, YANGMING, HANJIN. VINAFCO, VSICO, BIỂN ĐÔNG mà Công ty vận tải đường biển Phạm Duy chú trọng mở rộng và phát triển trong nhiều năm qua là đòn bẩy thúc đẩy Vận Tải Phạm Duy trở thành một trong những nhà cung cấp dịch vụ vận chuyển hàng container hàng đầu Việt nam cho các tuyến đi Châu Á, Trung Đông, Châu Âu, Châu Úc…Các dịch vụ gồm:

Dịch vụ vận chuyển container hàng xuất từ các cảng Hải Phòng, Hồ Chí Minh, Đà Nẵng, Quy Nhơn đi tất cả các cảng trên thế giới với giá cả cạnh tranh và lịch vận chuyển phù hợp, đặc biệt tới các cảng chính và các cảng nội địa của Japan, Korea, India, Bangladesh, Thailand, Châu Âu như

- Japan: Moji, Nagoya, Osaka, Tokyo, Yokohama,…

- India: Nhava Sheva, Chennai, Pipavav, Kolkata, và các cảng nội địa khác

- Bangladesh: Chittagong

- Europe: Hamburg, Rotterdam, Felixstowe, Le Havre,…

Các loại mặt hàng phổ biến: Nông sản, lâm sản, khoáng sản, thủ công mỹ nghệ, …

Dịch vụ vận chuyển container nội địa từ các cảng Hải Phòng –  Hồ Chí Minh – Đà nẵng với chi phí  hợp lý và đúng thời gian.

Dịch vụ vận chuyển container hàng nhập từ các cảng trên thế giới về Hải Phòng, Hồ Chí Minh, Đà Nẵng theo các phương thức giao hàng khác nhau như nhận hàng tại cảng (CY-CY), nhận hàng tại xưởng (DOOR–CY) và giao hàng đến tận tay người nhận (DOOR-DOOR)

Bên cạnh đó, công ty VDM luôn sẵn sàng đồng hành, chia sẻ kinh nghiệm và cung cấp cho các nhà xuất khẩu về các quy định, thông tin cần thiết tại cảng đến, đồng thời thực hiện công việc tư vấn cho các nhà nhập khẩu về các chính sách và các quy định liên quan đến việc xuất nhập khẩu hàng hóa bằng đường biển.