• Chia sẻ
  • Diệt côn trùng bằng ứng dụng gây vô sinh

Diệt côn trùng bằng ứng dụng gây vô sinh

Dạo này hay nghe thấy các loại ứng dụng diệt côn trùng được phát triển trên điện thoại thông minh, bên cạnh đó lại nghe những thứ không hay xoay quanh ứng dụng này.

Những ứng dụng diệt côn trùng nghe qua có cảm giác vô cùng hiện đại, đánh vào tâm lý có nhu cầu diệt côn trùng nhưng sợ hóa chất của hầu hết con người chúng ta. Với ứng dụng này, chúng ta có thể đuổi hay diệt côn trùng gì đó một cách hiệu quả, nhanh chóng và cũng rất an toàn cho người sử dụng. Bởi lẽ chỉ cần một chiếc điện thoại thôi mà, đâu có hóa chất gì mà bảo là kém an toàn.

diệt côn trùng

Với sóng siêu âm gì gì đó, chúng ta có thể diệt côn trùng trong phạm vi cho phép, đây là theo quảng cáo của các nhà phát triển phần mềm nhé. Và thế là vô số người hí hửng mua ứng dụng này về sử dụng, mà không hề biết rằng hiểm họa đằng sau.

Về bản thân tôi, lúc nghe qua tôi cũng đã nghĩ rằng xã hội chúng ta chưa đạt đến trình đó đâu, chắc chắn phải có gì đó khuyết điểm. Và thực tế thì, mấy cái ứng dụng này không hề ưu việt như ta tưởng. Thế này nhé, bảo rằng ứng dụng này sử dụng sóng siêu âm gì đó để diệt côn trùng, và chúng ta nghĩ rằng sóng siêu âm thì cũng an toàn như sóng trong y tế đúng không.

Nhưng sự thật thì làm sao mà một chiếc điện thoại lại có thể phát ra sóng siêu âm như mấy cỗ máy cao cấp trong y tế được, điều này dễ hiểu mà. Tôi chỉ thấy có bức xạ nhiệt chứ chả có gì. Và cũng có nhiều chuyên gia lên tiếng rồi đấy, sản phẩm diệt côn trùng bằng ứng dụng gì đó có thể gây vô sinh ở nam, giảm chất lượng hệ thần kinh nữa. Vì thế, các anh các chú nên cân nhắc khi sử dụng hay có ai trong nhà sử dụng loại ứng dụng diệt côn trùng này nhé, không khéo thì hậu quả khôn lường.