kinh doanh

Thông tin doanh nghiệp

RSS
  • Chia sẻ
  • Diệt mối tận gốc hiệu quả cao

Diệt mối tận gốc hiệu quả cao

Mối là loài phá hoại đồ gỗ rất nhanh chóng, chúng sinh sản với cường độ liên tục. Tuy mối yếu nhưng với hàng ngàn con mối thì việc chúng cắn phá đồ đạc, công trình gỗ trong nhà trong vài ngày là quá bình thường vì vậy chúng ta nên tìm một dịch vụ Diệt mối tận gốc hiệu quả cao để tiêu diệt tổ mối.

Đồ gỗ với chất xenlulo là thức ăn thu hút nhất đối với loài mối, các chế phẩm từ gỗ như: tủ, bàn, ghế, sách vở, cửa, cột kèo… nếu không phòng ngừa hoặc diệt côn trùng kỹ lưỡng dễ bị chúng “khai tử” trước thời hạn. Các sản phẩm hóa chất diệt mối hay diệt côn trùng chuyên dùng cho đồ gỗ sẽ giúp các sản phẩm gỗ được bảo vệ khỏi mối, các mùi và hoạt tính diệt mối có trong thuốc sẽ khiến chúng tránh xa hoặc nhiễm bệnh khi tấn công đồ gỗ của  bạn. Ngoài ra, một lớp vec ni hay sơn chống mối mọt cũng giúp sản phẩm trở nên bóng đẹp, bền trước hơi ẩm, nóng nắng của thời tiết và thời gian.

* Bên cạnh đó, một vài mẹo nhỏ bỏ túi cũng sẽ giúp bạn diệt mối hiệu quả cao, không tốn nhiều tiền và công sức.

- Dùng nụ đinh hương (có bàn tại các tiệm thuốc bắc) cắm lên một trái cam tươi rồi cho lên kệ sách hoặc tủ quần áo từ 2-3 ngày, khi cam hỏng sẽ quyện vào mùi và vị của nụ đinh hương. Hỗn hợp thiên nhiên này khi mối ăn phải sẽ làm chúng mất khả năng sinh sản. Đây sẽ là cách triệt mối mọt hiệu quả khi hạn chế số lượng và hậu duệ của chúng.

- Dùng tế tân khô cho vào túi vải rồi treo trong tủ cũng có thể xua đuổi mối mọt khỏi tủ gỗ nhà bạn.

Ngoài những mẹo diệt mối được dân gian truyền lại như trên, bạn hãy giữ cho nhà luôn sạch mát, thông thoáng, không chứa củi, gỗ hay rơm rã sát chân tường, đồng thời không mang đất hay vật liệu dính mối về nhà. Và cuối cùng khi phát hiện tổ mối phải diệt ngay không để chúng lây lan phát triển. Làm được những việc trên là hạn chế sự phá hoại của mối, giữ cho công trình bền vững và bảo vệ các sản phẩm đồ gồ của nhà mình.