Trang chủ » Diệt mối trong nhà kho bằng cách nào?

Diệt mối trong nhà kho bằng cách nào?

(Ngày đăng: 26-01-2016 11:37:01)
Cách diệt mối trong nhà kho đang là điều làm nhiều người phải đau đầu suy nghĩ. Tìm được một phương pháp thật sự có hiệu quả mới có thể trừ mối triệt để và nhanh chóng.

Nhà kho thường là nơi chứa các sản phẩm, các đồ đạc đã không còn dùng đến, và những nơi như thế này thường có môi trường kín, thiếu ánh sáng nên rất thuận lợi cho mối sinh sống. Và với sự có mặt của loài côn trùng này, với sự phá hoại của chúng thì những đồ đạc, sản phẩm nơi đây sẽ nhanh chóng bị chúng tàn phá. Vì vậy mà để tiêu diệt mối trong nhà kho, dùng Thuốc diệt mối vẫn là cách phổ biến mà nhiều người thực hiện.

Diệt mối trong nhà kho bằng thuốc là cách tốt và đem lại hiệu quả cao ở thời điểm này. Với không gian rộng lớn như trong nhà kho, sử dụng thuốc là giải pháp tối ưu và rất thích hợp để sử dụng. Các loại thuốc diệt mối hiện nay có hoạt tính khá mạnh, vì vậy mà trong một phạm vi rộng lớn vẫn đem lại kết quả tốt.

Phổ biến nhất hiện nay khi dùng thuốc diệt mối ở nhà kho thì chỉ có cách thực hiện là phun xịt là thích hợp nhất.  Tùy vào từng loại thước mà sẽ có một tỷ lệ pha thích hợp với từng không gian ở nhà kho. Sau khi phun thuốc, các phân tử thuốc sẽ được phân tán đều khắp nơi và bám vào các mặt, điều này sẽ giúp tiêu diệt mối tận gốc. Không những thế, ở những loại thuốc hiện đại ngày nay như Lenfos, Agenda còn có tính tồn lưu lâu, nhờ vậy mà khi sử dụng sẽ có thể ngăn mối quay trở lại trong thời gian dài.