Trang chủ » Diễn đàn doanh nghiệp
 • Không gian thẩm mỹ cùng đèn led chiếu điểm SPOT LED AD 5W LEDVANCE

  Không gian thẩm mỹ cùng đèn led chiếu điểm SPOT LED AD 5W LEDVANCE

  Đèn led chiếu điểm SPOT LED AD 5W LEDVANCE - Osram với điểm chiếu sáng nhỏ nhưng chiếu rọi tới mọi không gian, đây sẽ là sản phẩm mang đến sự lung linh cho gian phòng của bạn.
 • Kinh nghiệm đặt tên doanh nghiệp cần tránh

  Kinh nghiệm đặt tên doanh nghiệp cần tránh

  Khi tiến hành đặt tên doanh nghiệp thì nhiều người thường mong muốn lựa chọn được cái tên có ý nghĩa và độc đáo nhất để khẳng định nét riêng của thương hiệu mình. Nhưng đôi khi, cũng vì mong muốn đó mà nhiều người đã...
 • Ba màu sáng của đèn Led liền máng 7W BAT VK2 LEDVALUE

  Ba màu sáng của đèn Led liền máng 7W BAT VK2 LEDVALUE

  Để giải quyết bất cập của khách hàng trong việc lựa chọn màu sáng, Osram đã tung ra thị trường dòng đèn Led liền máng 7W BAT VK2 LEDVALUE với ba màu sáng tương đương với ba phong cách cho khách hàng lựa chọn.
 • Thủ tục và điều kiện thành lập công ty cổ phần giáo dục

  Thủ tục và điều kiện thành lập công ty cổ phần giáo dục

  Muốn biết được thủ tục và điều kiện thành lập công ty cổ phần giáo dục như thế nào không phải là điều quá khó. Tuy nhiên, để có thể đảm bảo việc đáp ứng các công việc và thủ tục được tốt hay không thì quả là điều...
 • Đèn Led Panel 0306 17W LEDVANCE chiếu sáng văn phòng

  Đèn Led Panel 0306 17W LEDVANCE chiếu sáng văn phòng

  Đèn Led Panel 0306 17W Ledvance được sản xuất với công nghệ tiên tiến nhất từ Nhật Bản và Đài Loan. Đèn được thiết kế dạng hình vuông, bao bọc bên ngoài là khung nhôm trắng với tổng kích thước: 595mm dài x 295 rộng.
 • Thủ tục đăng ký thay đổi chủ doanh nghiệp tư nhân

  Thủ tục đăng ký thay đổi chủ doanh nghiệp tư nhân

  Việc làm thủ tục đăng ký thay đổi chủ doanh nghiệp tư nhân đang là vấn để được nhiều người quan tâm hiện nay. Đây là thủ tục không quá khó nhưng không phải là ai cũng nắm rõ để có thể thực hiện cho chính xác.
 • Các loại chi phí thành lập công ty cổ phần

  Các loại chi phí thành lập công ty cổ phần

  Thông thường thì việc đăng ký thành lập công ty nói chung và công ty cổ phần nói riêng sẽ đòi hỏi các chi phí phát sinh. Vì thế, bạn cần phải biết được chi phí thành lập công ty cổ phần đó bao gồm các khoản chi phí nào để có...
 • Cách đặt tên doanh nghiệp không bị trùng

  Cách đặt tên doanh nghiệp không bị trùng

  Không ít doanh nghiệp rơi vào tình cảnh khó khăn khi tên mình lựa chọn đều bị trùng với các doanh nghiệp khác đã ra đời trước đó. Vậy, cách đặt tên doanh nghiệp không bị trùng nào để các doanh nghiệp có thể yên tâm khi đăng ký?
 • Doanh nghiệp mới thành lập

  Doanh nghiệp mới thành lập

  Không ít doanh nghiệp mới thành lập sẽ còn bỡ ngỡ và không biết nên làm những gì và chuẩn bị các vấn đề gì để có thể giúp cho việc bắt đầu kinh doanh được thuận lợi. Đây là mối lo không của riêng doanh nghiệp nào khi mới...
 • Số điện thoại tư vấn bảo hiểm xã hội

  Số điện thoại tư vấn bảo hiểm xã hội

  Hiện nay với sự phát triển của nền kinh tế bảo hiểm xã hội ra đời nhằm đảm bảo và đáp ứng nhu cầu ngày càng tăng của xã hội và số điện thoại tư vấn bảo hiểm xã hội để giải đáp các thắc mắc trong quá trình tham gia...
 • Doanh nghiệp liên doanh

  Doanh nghiệp liên doanh

  Doanh nghiệp liên doanh là doanh nghiệp do hai bên hoặc nhiều bên hợp tác thành lập tại Việt Nam trên cơ sở hợp đồng liên doanh hoặc hiệp định ký giữa Chính phủ nước Việt Nam và Chính phủ nước ngoài hoặc là doanh nghiệp do doanh...
 • Điều kiện thành lập công ty tài chính

  Điều kiện thành lập công ty tài chính

  Các bạn đang muốn thành lập công ty tài chính và không biết phải bắt đầu từ đâu, điều kiện thành lập công ty tài chính cần những gì? và cơ quan nào có thẩm quyền thành lập, đây là một trong những vấn đề mà các doanh nghiệp...
 • Năng lực vận tải hàng hóa bằng đường biển

  Năng lực vận tải hàng hóa bằng đường biển

  Những lo lắng về năng lực vận tải hàng hóa của đường biển vẫn thường xuyên xuất hiện. Đó là lý do nhiều chủ hàng vẫn chưa quyết định có nên sử dụng phương thức này cho nhu cầu của mình hay không.
 • Thời gian vận tải hàng hóa trên biển

  Thời gian vận tải hàng hóa trên biển

  Thông tin liên quan tới thời gian vận tải hàng trên biển rất được các chủ hàng quan tâm, bởi nó sẽ quyết định trực tiếp tới khâu giao hàng cam kết trước đó với đối tác.
 • Thời điểm bảo hiểm vận tải đường biển có tác dụng

  Thời điểm bảo hiểm vận tải đường biển có tác dụng

  Mua bảo hiểm khi vận tải đường biển, không ai lại muốn sử dụng đến. Nhưng trong một số trường hợp, nó lại có tác dụng giúp đơn vị cung cấp dịch vụ vận chuyển giảm thiểu thiệt hại về mình.
 • Vận tải hàng lẻ bằng đường biển

  Vận tải hàng lẻ bằng đường biển

  Nhiều người vẫn nghĩ rằng chỉ khi nào chuyên chở hàng hóa khối lượng lớn thì ta mới có thể sử dụng đường biển. Tuy nhiên, liệu có thể sử dụng phương thức này cho những nhu cầu hàng lẻ hay không?
 • Năng lực ngành vận tải đường biển trong nước

  Năng lực ngành vận tải đường biển trong nước

  Mặc dù sở hữu tiềm năng để phát triển một cách thuận lợi, song vận tải đường biển Việt Nam vẫn luôn dậm chân tại chỗ nếu như không nói là đang có khá nhiều mặt hạn chế thấy rõ.
 • Xu hướng vận chuyển hàng hóa đi Mỹ

  Xu hướng vận chuyển hàng hóa đi Mỹ

  Bạn cần gửi hàng đi Mỹ an toàn, nhanh chóng với giá cước thấp, các dịch vụ chuyên nhận vận chuyển hàng hóa ra nước ngoài là nơi mà bạn có thể tìm đến ở thời điểm hiện tại.
 • Hồ sơ thành lập chi nhánh

  Hồ sơ thành lập chi nhánh

  Để thành lập doanh nghiệp cần có một số hồ sơ để đăng ký đối với cơ quan có thẩm quyền góp phần đưa doanh nghiệp vào hoạt động. Để đáp ứng nhu cầu của thị trường, các doanh nghiệp, công ty thành lập chi nhánh vậy hồ sơ...
 • Tư vấn đăng ký kinh doanh

  Tư vấn đăng ký kinh doanh

  Ngày nay, kinh doanh luôn là lựa chọn hàng đầu của các bạn trẻ. Việc thành lập công ty trở nên đơn giản hơn rất nhiều, hàng loạt doanh nghiệp, công ty ra đời nhờ sự trở giúp của những nhà tư vấn đăng ký kinh doanh.