• Chia sẻ
  • Đọc Truyện Trạng Quỳnh Chúa Vi Hành

Đọc Truyện Trạng Quỳnh Chúa Vi Hành

Chúa vi hành là mộ trong những công việc thường làm của một vị chúa thường làm để tìm hiểu về đời sống của người dân của mình như thế nào. Để biết được một vị chúa thời xưa vi hành như thế nào bạn có thể đọc truyện trạng quỳnh tập 57 để biết thêm chi tiết.

Đọc Truyện Trạng Quỳnh Chúa Vi Hành

Chúa vi hành là một trong những cuộc phiêu lưu hấp dẫn của chúa khi hoá thân thành một người dân thường để xem dân chúng dưới tay mình sống như thế nào. Đã có rất nhiều câu chuyện hay và thú vị nói tới những vụ án mà chúa bắt gặp khi đang vi hành. Đọc truyện trạng quỳnh tập 57 để được xem những câu chuyện hài hước và vui nhuộn của Quỷnh khi cũng chúa vi hành và giải quyết những vụ án trên trời và dưới đất ma chúa bắt gặp được.

Đọc truyện trạng quỳnh tập này ta sẽ hiểu được hơn một phần nào đó của các vị vua thời trước, những công việc mà  thời trước các vị vua phải làm được, ngoài ra bạn sẽ bắt gặp được những câu chuyện nói về những vụ án của dân được các vị quan vi hành giải quyết được một cách tài tình và hợp lý. Nếu như ở trung quốc có Bao Thanh Niên thì ở nước Nam ta có một anh chàng tràng Quỳnh và bây giờ là cậu bé Trạng Quỷnh.

Mời các bạn tìm và đón đọc truyện trạng quỳnh phần 2 tập 57 với tựa đề Chúa Vi Hành được nhà xuất bản đồng nai sản xuất năm 2007 rất hay và hấp dẫn.