• Du lịch
  • Du lịch bụi miền tây bằng xe máy

Du lịch bụi miền tây bằng xe máy

Những đoạn đường miền tây sẽ khiến cho chuyến du lịch bụi miền tây của bạn dễ dàng hơn với xe máy, bởi những con lộ nơi đây đã trải nhựa từ lâu. Với chiếc xe máy của mình, bạn có thể chiêm ngưỡng những giá trị đẹp nhất của miền tây.

Để chuyến du lịch bụi miền tây có ý nghĩa, đừng đi quá nhanh. Hãy chạy thật chậm và thỉnh thoảng ghé lại căn nhà tranh nào đó bên đường, một quán trà nhỏ để lắng nghe những người nơi đây nói, có vậy bạn mới hiểu rõ về cuộc sống miền tây.

Nếu thấy những người nông dân trên ruộng lúa, đừng ngần ngại bước đến trò chuyện cùng họ, bạn sẽ thấy rằng dù vô cùng mệt mỏi, họ cũng sẽ chào đón bạn bằng cả tấm lòng. Nếu họ mời bạn bữa cơm chiều, đừng băn khoăn mà hãy chấp nhận nhé, bởi vì cho dù nghèo khổ đến đâu, thì bữa cơm cũng chính là cách họ thể hiện sự hiếu khách của mình. Dù đạm bạc, nhưng đó là tất cả chân tình của họ.

du lịch bụi miền tây

Trong suốt chuyến du lịch bụi miền tây của mình, hãy nhớ leo lên một con đò nào đó, để cảm nhận được sông nước bao la xung quanh đẹp đến như thế nào. Những phiên chợ nổi trên sông cũng đừng  bỏ quên, bạn sẽ nhận được rất nhiều điều quý giá.

Một chuyến du lịch bụi miền tây sẽ rất ý nghĩa nếu bạn biết lắng nghe và chia sẻ, biết học hỏi và tìm tòi những giá trị đẹp nhất của nơi này.

Các bài viết về Du lịch miền Tây:

>> Đi du lịch miền Tây bằng xe máy

>> Du lịch bụi miền Tây

>> Du lịch bụi miền Tây bằng xe máy

>> Kinh nghiệm đi du lịch miền Tây

>> Du lịch bụi Bến Tre

>> Du lịch Cần Thơ tự túc

>> Kinh nghiệm đi du lịch Cần Thơ

>> Khu du lịch sinh thái Gáo Giồng

>> Khu du lịch Xẻo Quýt

>> Du lịch bụi Hà Tiên

>> Du lịch bụi Trà Vinh

>> Khu du lịch Vinh Sang

>> Du lịch bụi An Giang

>> Du lịch An Giang Châu Đốc

>> Du lịch An Giang mùa nước nổi

>> Du lịch Phượt núi Cấm An Giang

>> Du lịch Rừng Tràm Trà Sư An Giang