• Hỏi đáp
  • Gạch lát sân vườn ưa chuộng nhất năm 2015

Gạch lát sân vườn ưa chuộng nhất năm 2015

Cuộc sống đô thị hiện đại, không gian gạch lát sân vườn cho cuốc sống ngày càng bị thu hẹp, một khoảng không gian nhỏ để thư giãn và lấy không khí đồng thời cũng có tác dụng phong thủy được chú trọng trong năm 2014 và là xu thế lớn trong năm 2015 cũng như tương lai.

Cách xắp xếp, trang trí gạch lát sân vườn, bố cục Sân vườn, sân vườn biệt thự, sân vườn quán cafe, sân vườn nhà phố hay sân vườn cho sân thượng thường được các kiến trúc sư bổ xung thêm vào các thiết kế của mình – tạo thêm không gian sống.

Tiểu Cảnh Quán Cafe sau đây là một ví dụ điển hình

Tiểu cảnh quán cafe

Việc sử dụng không gian hợp lý để trang trí gạch lát sân vườn cho tiểu cảnh nội thất và tiểu cảnh nội thất cũng được hoàn thiện trong các bản thiết kế của ngôi nhà ngay từ khi có ý tưởng xây dựng. Các không gian này còn được các kiến trúc sư và chủ nhà thể hiện theo lối kiến trúc tiểu cảnh nội thất ngoại thất theo phong thủy.

Tiểu cảnh ngoại thất bên hiên, hông nhà, trước sân nhà, tiểu cảnh cho lối đi, hoặc tiểu cảnh cho tòa nhà công ty hay tiểu cảnh nước sau nhà.

Tiểu Cảnh gạch lát sân vườn Trước Sân Nhà tiêu biểu cho tiểu cảnh Ngoại thất

Tiểu Cảnh Trước Sân Nhà

Tiểu Cảnh Chân Cầu Thang, Tiểu Cảnh Giếng Trời, Tiểu Cảnh Góc Phòng Bếp, Tiểu Cảnh Góc Phòng Khách, Tiểu Cảnh Phòng Khách, Tiểu Cảnh Trong Văn Phòng

Tiêu biểu của Tiểu cảnh nội thất là tiểu cảnh giếng trời – một không gian sống

Tiểu Cảnh Giếng Trời

Xu thế tiểu cảnh sân vườn mini cũng được ưa chuộng cho bàn làm việc hay làm quà tặng

Tiểu cảnh sân vườn mini

Hướng hiện đại của năm 2014 và sẽ thành chủ đạo của năm 2015 là Tranh cây treo tường và tường cây

Một bức tranh cây treo tường đẹp thể hiện tính sáng tạo – thẩm mỹ và đặc biệt am hiểu đặc tính sinh học của từng loại cây để làm sao trồng trong nhà, treo trên tường mà cây vẫn sinh trưởng phát triển tốt.

tranh cây, tranh cây treo tường, tranh trang trí nôi thất

Tường cây di động, Tường cây với gạch lát sân vườn di động trong nội thất, Tường cây dọc lối đi, Tường cây dưới chân cầu thang, Tường cây không khí, Tường cây nghệ thuật, Tường cây ngoại thất, Tường cây nội thất nhà hàng