kinh doanh

Thông tin doanh nghiệp

RSS
  • Làm đẹp
  • Galaxy Spa giảm đến 50% cho khách hàng sử dụng dịch vụ tắm trắng

Galaxy Spa giảm đến 50% cho khách hàng sử dụng dịch vụ tắm trắng

50% là con số trong mơ mà nhiều spa, thẩm mỹ viện khác không dám tổ chức các chương trình khuyến mãi siêu khủng đến như thế. Nhưng với lòng biết ơn sâu sắc của mình, Galaxy Spa - một Spa tắm tắng uy tín tại thành phố Hồ Chí Minh đã tổ chức được các chương trình khuyến mãi như thế.

Galaxy Spa giảm đến 50% cho khách hàng sử dụng dịch vụ tắm trắng

 

Hiểu rõ mong muốn, nhu cầu tắm trắng của các bạn gái ngày nay, Galaxy Spa đã cung cấp các dịch vụ hoàn hảo nhất cho các khách hàng. Hoàn hảo không chỉ ở chỗ, Galaxy Spa sử dụng công nghệ tắm trắng tân tiến hàng đầu ngành công nghiệp thẩm mỹ của Pháp và Nhật Bản - công nghệ tắm trắng Nano. Bên cạnh đó, Galaxy còn thường xuyên tổ chức các đợt giảm giá, khuyến mãi đặc biệt khủng nhằm tạo điều kiện để các khách hàng vốn không có đủ điều kiện tài chính có thể thực hiện mong ước tắm trắng của mình.

Hàng tháng Galaxy Spa vẫn thường xuyên tung ra các gói dịch vụ tắm trắng với giá ưu đãi từ 40 đến 50%. Nhờ đó mà nhiều bạn gái có thể bớt băn khoăn khi giá cả được giảm xuống đáng kể. Thậm chí với gói dịch vụ tắm trắng cao cấp nhất là 25.000.000 đồng Galaxy Spa sẵn sàng giảm đến 50%, tức là Galaxy Spa hoàn toàn không bận tâm đến việc thu lợi nữa mà việc đáp ứng nhu cầu, biến ước mơ của khác hàng  trở thành sự thật mới là điều mà Galaxy Spa quan tâm nhất.

Với việc sử dụng công nghệ tắm trắng Nano Purence White của Pháp cùng công nghệ tắm trắng Luxury White Dr.Pro từ Nhật Bản Galaxy Spa thực sự đã đem đến một dịch vụ tắm trắng hoàn hảo nhất. Sự hoàn hảo đó còn được nhân đối khi Galaxy Spa phối hợp điều trị tắm trắng cho khách hàng bằng các  tinh chất qúy hiếm có trong các sản phẩm dưỡng da được nhập khẩu chính hãng. Nhờ đó mà  chỉ cần trải qua một liệu trình tắm trắng đơn giản gồm từ 6 đến 9 bước (tùy theo gói dịch vụ) mà khách hàng đã có thể có ngay làn da trong mơ của mình.