kinh doanh
Thông tin doanh nghiệp
NEWS  |  TAGS

399B Trường Chinh, phường 14, quận Tân Bình, TP.HCM

  • Công nghệ
  • Giá bán của Dell workstation M7710 trên thị trường

Giá bán của Dell workstation M7710 trên thị trường

Quan tâm tới giá bán của dòng laptop Dell workstation M7710 vẫn thường thấy ở một bộ phận người tiêu dùng, nhất là những ai có nguồn tài chính không quá thoải mái.

Giá bán của Dell workstation M7710 trên thị trường

Trong mua sắm, muốn biết giá bán của món hàng mà mình quan tâm và có ý định mua cũng không phải là chuyện gì quá xa lạ, ở đây còn là sản phẩm laptop có giá bán không hề rẻ như Dell workstation M7710 trên thị trường. Để chắc rằng nguồn lực của bản thân có đủ khả năng để thanh toán khi mua sắm, việc tìm hiểu về giá bán của dòng laptop này cũng là chuyện dễ hiểu.

Laptop Dell workstation M7710 luôn nằm trong danh sách các dòng máy tính xách tay cao cấp, dành cho đối tượng người dùng chuyên nghiệp, thường có nhu cầu sử dụng máy để làm việc trên các phần mềm chuyên nghiệp, phục vụ cho công việc. Được trang bị một thông số cấu hình và công nghệ thuộc hàng khủng, không có gì khó hiểu khi giá bán của nó lại đang khá cao tại các cửa hàng.

Hiện tại, Dell workstation M7710 được bán ra bao gồm hai tùy chọn về cấu hình. Một là CPU core i5 RAM 8GB có giá bán giao động trong khoảng 23 triệu đồng. Còn một tùy chọn khác cao cấp hơn sử dụng chip CPU core i7 RAM 16GB có mức giá khoảng 40 triệu. Tùy vào điều kiện tài chính, nhu cầu sử dụng thực tế ở mức độ nào mà mỗi người tiêu dùng sẽ xem xét để đưa ra lựa chọn phù hợp nhất dành cho mình.

Những điều cần biết khi mua laptop Dell workstation M7710

Thị trường mua bán máy tính trong những năm gần đây có nhiều vấn đề bất ổn, khiến cho người tiêu dùng chịu không ít thiệt hại, dần hình thành nên những tâm lý lo ngại. Đã không ít trường hợp bỏ tiền ra để tới các cửa hàng mua sắm một chiếc laptop cho nhu cầu của mình, nhưng khi mua máy về sử dụng được thời gian ngắn đã liên tục hư hỏng, làm mất thời gian và ảnh hưởng nhiều tới công việc.

Khi mua laptop Dell workstation M7710, bạn cần xác định rõ mình sẽ mua sản phẩm mới 100% chưa qua sử dụng được nhập khẩu từ hãng, hay là nguồn hàng xách tay cũ, với giá thành rẻ hơn. Dù quyết định là gì, thì trong lúc mua sắm có những điều mà bạn cần phải biết là lưu ý, để đảm bảo quyền lợi của bản thân:

- Ưu tiên chọn cửa hàng uy tín, đã có tiếng trên thị trường. Ở những nơi như vậy, chất lượng sản phẩm, chính sách bán hàng và ưu đãi, chế độ bảo hành sẽ luôn rất tốt, hạn chế được tối đa những rủi ro cho khách hàng trong mua sắm.

- Luôn test kỹ bên ngoài và phần cứng bên trong sản phẩm trước khi mua máy. Tránh tình trạng mua phải hàng bị tráo linh kiện, thông số không đúng như nhà bán lẻ đã công bố, bạn cần tự mình kiếm tra để đảm bảo rằng mọi thứ đều tốt.

- Phải thật sự chắc rằng đã đọc và hiểu rõ về chế độ bảo hành, thời gian bảo hành trên máy sau khi mua về. Như vậy, đến khi cần hỗ trợ từ khi laptop có vấn đề, nó cũng không khiến bạn gặp khó khăn quá lớn.

Kết luận: với một vài chia sẻ của chúng tôi liên quan tới giá bán và những điều cần biết khi mua laptop Dell workstation M7710, nó sẽ hỗ trợ rất lớn cho hiệu quả trong lúc mua sắm của các cá nhân đang có nhu cầu.