kinh doanh

Thông tin doanh nghiệp

RSS
  • Chia sẻ
  • Giá cả của máy hút sữa trên thị trường

Giá cả của máy hút sữa trên thị trường

Điểm qua thế giới đồ dùng của trẻ em, nơi các bậc phụ huynh luôn đặt sự quan tâm hàng đầu. Ghé qua gian hàng của máy hút sữa để tham khảo các thông tin về giá cả nhằm phục vụ cho các mẹ đang cho con bú nào.


Với những trẻ dưới 2 tuổi đặc biệt là trẻ sơ sinh, những vật dùng cần cho trẻ như bỉm, phấn rôm, sữa, bình sữa, máy hút sữa là vô cùng cần thiết. Giá cả những mặt hàng này cũng rất đã dạng, tùy theo chất lượng mẫu mã mà có mức giá khác nhau. Máy hút sữa, có 2 loại cơ bản là máy hút sữa bằng máy và máy hút sữa bằng tay. Trước kia giá cả của 2 loại này có sự chênh lệnh lớn về giá do một thiết bị là sử dụng bằng nguồn điện và người dùng không phải làm gì thêm, còn máy hút sữa bằng tay phải dùng lực của tay.

Tuy nhiên ngày nay người ta chú trọng nhiều hơn vào khâu thiết kế cũng như khả năng tiện dụng mà nó mang lại cho người sử dụng, do đó trên thị trường có khá nhiều máy hút sữa bằng tay nhưng có giá ngang ngửa với giá của máy hút sữa bằng máy. Máy hút sữa bằng tay thường có giá trung bình khoảng từ 400000 đến 1000000 tùy theo loại và tùy nhà sản xuất. Máy hút sữa tay Avent Natural tự nhiên SCF330/20 có giá khoảng 968000. Nhưng máy hút sữa bằng tay Philips lại lên đến 1280000 các mức giá này sẽ giúp nhiều gia đình có sự chọn lựa tốt hơn, phù hợp với điều kiện kinh tế của gia đình cũng như thỏa mãn sự đỏi hỏi của nhiều khách hàng. Riêng với máy hút sữa bằng máy, mức giá này cũng nằm trong khoảng 800000 đến 2000000, các thiết bị điện được sử dụng ngày càng cải tiến để đảm bảo độ an toàn cho người dùng.

Để nâng cao chất lượng cũng như đáp ứng mong muốn không ngừng gia tăng của khách hàng. Chất liệu đề làm những sản phẩm này đỏi hỏi phải đạt tiêu chuẩn kiểm định an toàn, hình thức sản phẩm bắt mắt, gọn gàng hơn do đó giá thành cũng sẽ được đẩy lên so với những sản phẩm trôi nổi trên thị trường.