Trang chủ » Giá sơn Dulux Weathershield Powerflexx

Giá sơn Dulux Weathershield Powerflexx

(Ngày đăng: 17-11-2018 15:38:52)
Giá sơn Dulux Weathershield Powerflexx bao nhiêu khi tính năng nó đã vượt lên trên nhiều những dòng sơn khác với chế độ làm mát, chống nứt, chống phai màu, đặc biệt sơn bảo vệ bề mặt qua thời gian sử dụng lâu, nên giá sơn sẽ nhỉnh hơn những loại sơn khác 1 chút.

Sản phẩm Sơn Dulux Weathershield Powerflexx là một trong những sản phẩm nổi bật của công ty cổ phần sơn Dulux Việt Nam. Với sản phẩm này, chúng tôi hy vọng có thể mang lại cho quý khách những sản phẩm chất lượng hàng đầu, chắc chắn sẽ mang lại cho bạn nhiều điều bất ngờ khi sử dụng sản phẩm.

Bài viết bạn có thể quan tâm:

► Bảng màu sơn Dulux

ĐẶC ĐIỂM SẢN PHẨM

Sơn Dulux Weathershield Powerflexx là sản phẩm chất lượng cao được nghiên cứu sản xuất bởi đội ngũ chuyên gia được đào tạo chuyên sâu, mang nhiều dấu ấn và tâm huyết vào sản phẩm sáng tạo của mình vào mỗi sản phẩm. Thêm vào đó, sản phẩm sơn Dulux Weathershield Powerflexx còn được kết hợp với phương pháp công nghệ bảo vệ môi trường không chỉ bảo vệ môi trường mà còn giúp không gian sống của gia đình bạn thêm trong sạch và thoáng mát hơn bao giờ hết.

Chế độ làm mát là một trong những ưu điểm của sơn Dulux Weathershield PowerFlexx giúp sơn đứng vững trên thị trường

 Sơn Dulux Weathershield Powerflexx chất lượng cao với các đặc điểm nổi bật sau đây để bạn tìm hiểu:

♦ Sơn Dulux Weathershield Powerflexx là những sản phẩm đi đầu đổi mới công nghệ được sản xuất bởi trang thiết bị máy móc hiện đại hàng đầu, tiên tiến được nhập khẩu từ thị trường Châu Âu chắc hẳn sẽ mang lại cho bạn những sản phẩm chất lượng hoàn hảo, nâng tầm thương hiệu cho mái ấm của bạn. Tuy nhiên, Giá sơn Dulux Weathershield Powerflexx lại rất hợp lí và phù hợp với nhu  cầu chung của người tiêu dùng.

♦ Sản phẩm sơn Dulux Weathershield Powerflexx với công thức hoàn hảo được tạo ra từ các chuyên gia hàng đầu kết hợp cùng công nghệ giải pháp xanh mang lại cho quý khách những sản phẩm thân thiện cho mái ấm của bạn.

Tính năng sơn Dulux Weathershield PowerFlexx được nâng cấp thành nhiều ưu điểm vượt trội nhất

♦ Bạn có biết, sản phẩm của sơn Dulux của chúng tôi có hệ thống màu sắc vô cùng phong phú và đa dạng? sơn Dulux Weathershield Powerflexx cũng vậy, sản phẩm mang đến cho bạn thật  nhiều sự lựa chọn hấp dẫn. Chúng tôi cũng tự hào là một trong những thương hiệu duy nhất dẫn đầu mọi xu hướng về màu sắc trong thị trường hiện nay. Vì thế, bạn cứ an tâm mà lựa chọn những sản phẩm vừa chất lượng lại không lo bị lạc lõng nhé.

♦ Sản phẩm của chúng tôi còn có thời hạn bảo hành lên đến 5 năm. Trong thời gian đó, nếu có bất kì sự cố gì bạn hoàn toàn có thể liên hệ chúng tôi để khắc phục nhanh nhất có thể.

♦ Giá sơn Dulux Weathershield Powerflexx còn được phân phối siêu tiết kiệm với các chính sách hấp dẫn. Đặc biệt dành cho khách hàng quen thuộc, khách hàng mua số lượng lớn hay các đại lí sơn Dulux cấp I trên toàn quốc. Với mức giá cho đại lý là 1.030.000 đ/ 5L cho màu trắng tiêu chuẩn và màu nhạt 

Nhanh tay liên hệ chúng tôi bằng cách truy cập vào wedsite: https://sonbaymau.com để tham khảo và  nhận thông tin tư vấn miễn phí từ hệ thống về Giá sơn Dulux Weathershield Powerflexx.

Chúng tôi xin được gửi lời cảm ơn chân thành và sâu sắc nhất đến toàn bộ khách hàng đã tin tưởng và sử dụng sản phẩm của công ty chúng tôi!

Giá sơn Dulux Weathershield Powerflexx

SONBAYMAU.COM