• Chia sẻ
  • Giải Pháp Chiếu Sáng Với Đèn Thả Trần Tự Chế

Giải Pháp Chiếu Sáng Với Đèn Thả Trần Tự Chế

Bạn muốn ngôi nhà của mình lung linh trong ánh sáng của những chiếc đèn thả trần xinh đẹp nhưng điều kiện kinh tế của gia đình bạn không cho phép. Vậy sao bạn không thử thực hiện giải pháp chiếu sáng với đèn thả trần tự chế?

Với những chiếc đèn này, chúng tôi đảm bảo ngôi nhà của bạn sẽ toát lên vẻ ấn tượng và độc đáo.

Bạn muốn thực hiện giải pháp chiếu sáng với đèn thả trần tự chế thì điều mà bạn cần chuẩn bị chính là một cái đầu sáng tạo và trí tưởng tượng phong phú. Những ý tượng về chiếc đèn thả trần mà bạn sẽ làm sẽ giúp bạn cảm thấy thú vị rất nhiều. Hãy cùng chúng tôi xem qua những ý tưởng tự thiết kế đèn thả trần sau để biết được nghệ thuật là phạm trù không có giới hạn nhé!

Đèn Thả Trần Tự Chế

a.  Đèn thả lông nhím bằng giấy

Rất khó để bạn có thể hình dung ra một giải pháp chiếu sáng với đèn thả trần tự chế vừa tiết kiệm lại vừa thẩm mỹ như vậy đúng không? Chỉ với những tờ giấy trắng tinh cắt theo hình nhọn thật mảnh như mô phỏng những chiếc lông nhím nhọn hoắt và công việc cuối cùng là dán chúng thành chùm bao quanh chiếc đèn sợi đốt được thả từ trần nhà xuống. Xem nào nếu bạn chọn ánh sáng màu trắng cho nó thì chiếc đèn thả trần này sẽ mang một nét đẹp tinh tế và dịu dáng đến bất ngờ đấy.

b.  Đèn thả từ đáy của chai nhựa

Những chai nước ngọt làm bằng nhựa sau khi dùng xong thì bạn làm gì. Đa số là vứt đi đúng không? Bây giờ, bạn hãy gom thật nhiều chai nhựa lại và cắt lấy phần đáy của chúng. Nên nhớ là bạn chỉ lấy phần đáy được thiết kế 4 cánh ở dưới cùng thôi nhé. Với khoảng gần 100 cái đáy chai là bạn có thể kết thành một chiếc đèn thả trần lung linh như những bông hoa tuyết trên miền núi cao, mang một vẻ đẹp dịu dàng mà thanh cao đến say đắm lòng người.

Đèn Thả Trần Tự Chế

c.  Đèn thả từ tách trà

Bạn hoàn toàn có thể áp dụng giải pháp chiếu sáng với đèn thả trần tự chế với những chiếc tách trà thú vị. Chỉ với 3 bộ tách được khoan lỗ phía dưới đáy và treo xen kẽ theo tầng cao thấp khác nhau là bạn đã có ngay chiếc đèn thả trần vô cùng ấn tượng và cá tính rồi đấy.

Có vô vàn những giải pháp chiếu sáng với đèn thả trần tự chế mà bạn có thể nghĩ ra từ những chất liệu có sẵn trong cuộc sống này. Cái đẹp đôi khi được mang đến từ những gì bạn cho là rất đơn giản. Đèn thả trần cũng không nằm ngoài quy luật đó. Chúc bạn sớm thành công!

hoàng phát lighting