• Hỏi đáp
  • Giảm cận thị khi đọc sách bằng bóng đèn led philips

Giảm cận thị khi đọc sách bằng bóng đèn led philips

Bóng đèn led philips với những ưu điểm vượt trội nó có thể chống cận thị cho mắt so với các loại đèn sợi đốt, huỳnh quang, compact đang được bày bán trên thị trường hiện nay.

Ngoài mang lại ánh sáng, góp phần trang trí cho không gian ngôi nhà, đèn led Philips lại rất thân thiện với môi trường, tiết kiệm điện năng cao, không gây ảnh hưởng đến sức khỏe của con người, không gây chói, nhức mắt ảnh hưởng đến thị lực. do vậy  nhu cần sử dụng ánh sáng trở nên rất thiết thực và không thể thiếu trong cuộc sống thường ngày của mỗi người

ƯU ĐIỂM NỔI BẬT CỦA BÓNG ĐÈN LED PHILIPS

Trong phòng học không nên để ánh sáng quá ít làm ảnh hưởng đến mắt trẻ em . Nên các bậc phụ huynh cần quan tâm đến chất lượng ánh sáng và khoảng cách giữa sách vở và mắt cần đảm bảo vừa đủ.nếu không cung cấp đủ ánh sáng thì các trẻ em trong độ tuổi đi học đang có chiều hướng cận thị tăng rất nhanh.. Do đó việc chọn bóng  đèn Led Philips chống cận thị vừa góp phần bảo vệ mắt vừa bảo vệ môi trường 

Thời gian hoạt động bật, tắt nhanh hơn so với các loại bóng đèn khác..Áp dụng công nghệ Led nên được thiết kế tinh tế, hiện đại, giúp người sử dụng có thể bật – tắt và điều chỉnh góc sáng bằng nút cảm ứng theo ý muốn người dùng.

Đèn Led mang đến ánh sáng đều màu, rất dịu nhẹ và rất ổn định giúp cho mắt có thể thư giãn, không gây ra nhức mỏi và các bệnh về mắt, đặc biệt là khả năng chống cận thị cao hơn so với các loại bóng đèn khác.đó là điểm ưu viêt của nó.

Để mang đến vẻ đẹp cho không gian giúp trẻ nhỏ tăng cảm giác hứng thú khi học tập và làm việc.quý khách nên sử dụng bóng đèn led Philips được sử dụng để chiếu sáng cho bàn làm việc hay bàn học có nhiều loại mẫu mã rất đa dạng và phong phú, mang lại tính thẩm mỹ cao cho căn phòng của quý khách.

Đèn led Philips chống cận thị khi đọc sách (đèn led Newton) chỉ sử dụng điện 24V nên rất an toàn không sợ gây giật cho trẻ nhỏ.

Tiết chi phí điện năng cao,tiêu thụ điện năng ít hơn gấp nhiều lần so với các bóng đèn thông thường.

Với chất lượng cao, ánh sáng được phân bổ đều, chiều cao của bóng đèn hợp lý, ánh sáng vừa đủ, không quá nhiều, cũng không quá ít gây nhức mắt rất dễ bị cận thị. Bóng đèn Led Philips mang lại ánh sáng rất tự nhiên,không gây hại đến người sử dụng.

Bóng đèn Led Philips khi hoạt động thì lượng nhiệt tỏa ra rất thấp, nên không gây cảm giác nóng bức, và không gây phỏng nếu chẳng may chạm vào bóng đèn Led Philips mang lại cảm giác an toàn cho người sử dụng.

Thành phần cấu tạo của đèn không chứa các chất độc hại nên không gây ô nhiễm cho môi trường,góp phần bảo vệ môi trường sống hiện nay.

Tuổi thọ của bóng đèn Led Philips chống cận thị rất cao nên sẽ không tốn thời gian và chi phí cho việc thay thế bóng hàng năm,điều này sẽ giúp gia đình giảm được một phần chi phí.

Hỗ trợ tư vấn về sản phẩm quý khách có thể liên hệ: