• Hỏi đáp
  • Giới thiệu đèn Led Duhal trang trí

Giới thiệu đèn Led Duhal trang trí

Đèn Led Duhal dạng dây hiện đang là sản phẩm của công nghệ chế tạo đèn Led và có khả năng ứng dụng linh hoạt trong mọi lĩnh vực từ chiếu sáng đến trang trí nội ngoại thất.

Ngày nay, Led dây đang là sản phẩm hot trên thi trường. Nắm bắt được nhu câu đó Duhal đã và đang sản xuất thiết bị Led dây mang thương hiệu đèn Led Duhal.

Với cấu trúc nhỏ, gọn, dễ uốn. Đèn Led dây là sản phẩm phù hợp cho trang trí nhất là trang trí trong những khu vui chơi, hay nhà hàng, quán Bar hoặc những ứng dụng chiếu sáng ngoài trời… đèn Led Duhal dây, có cấu tạo dây nguồn làm bằng kim loại nhôm, lớp vỏ làm bằng nhựa chụi nhiệt nên phát nhiệt ít. Ngoài ra, Led dây còn có một lớp vỏ đúc trong suốt nhờ vậy, nó có thể chụi được tác động xấu từ môi trường và bảo vệ được chip Led cũng như bản mạch ngăn không cho tiếp xúc với không khí.

Nhờ cấu trúc linh hoạt, đèn Led Duhal dây có thể giúp bạn uốn cong, hoặc kéo dài tuỳ theo kích thước yêu cầu. Vì vậy nên nó có khả năng ứng dụng rất nhiều trong đời sống. Ngoài ra, không riêng gì Led dây, tất cả các sản phẩm của đèn Led Duhal đều tiết kiệm đến 75% lượng điện năng tiêu thụ, làm giảm bớt chi phí cho những gia đình sử dụng trang trí cũng như nó tiết kiệm được rất nhiều chi phí cho những cơ sở kinh doanh dịch vụ.

Ngoài ra, đèn Led Duhal sử dụng không chứa chất thuỷ ngân, không phát thải khí nhà kính, không sử dụng các chất độc hại, không phát ra tia cực tím, không phản xạ hồng ngoại… không gây hại cho môi trường, an toàn cho người sử dụng. Với những ưu điểm của nó, Led Duhal xứng đáng là nhà sản xuất và phân phối chuyên nghiệp các thiết bị điện sử dụng, tại nhà riêng cũng như cơ quan hay cơ sở kinh doanh dịch vụ.