Trang chủ » Giới thiệu đèn led Philips

Giới thiệu đèn led Philips

(Ngày đăng: 03-04-2018 10:38:31)
Đèn led Philips là một sảnphẩm chiếu sáng thuộc thương hiệu Philipsrất nổi tiếng trong lĩnh vực cung cấp các loại dòng sản phẩm chiếu sáng dân dụng và công nghiệp.
Hãng Philips là đơn vị có thâm niên hoạt độngvà pháp triển trải dài hơn 1 thế kỷ đáp ứng đầy đủ yêu cầu thị trường về sản phẩm chiếu sáng trung thực, dễ chịu và an toàn trong hệ thống điện chiếu sáng tạo uy tín lâu dài trên thị trường, ứng dụng sản phẩm chất lượng, ổn định trong hoạt động sử dụng. Trải qua một thời gian dài hoạt động sản xuất đèn chiếu sáng, đèn led đang là sản phẩm chủ lực có sức ảnh hưởng trên thị trường, hãy cùng điểm qua một số dòng sản phẩm đèn led Philips hiện nay đang được ưa chuộng.
 
Đèn led tuýp Philips là sản phẩm có thiết kế chiếu sáng hình trụ dài, có kích thước từ 300mm – 600mm – 900mm – 1200mm với nguồn năng lượng chiếu sáng ổn định, dễ chịu trong hệ thống điện tiêu dùng. Ngoài ra, đèn led tube còn đi kèm với với máng và đèn rời hoặc một số thiết kế mới chuộng sự giản tiện thiết kế bóng và máng đi kèm với nhau.
 
 
Với nhu cầu thiết kế chiếu sáng hiện đại, nguồn sáng tiêu dùng lâu dài, ổn định và an toàn trong hệ thống chiếu sáng, người sử dụng đáp ứng nhu cầu sử dụng sản phẩm lâu dài, ổn định trong hệ thống điện với mục đích tiêu thụ khách hàng với nguồn năng lượng chiếu sáng lâu dài, hiệu quả.
 
Đèn pha led một sản phẩm thuộc dòng đèn chiếu pha có ánh sáng mạnh, tâm điểm thường sử dụng trong các sân khấu lớn, tiệc ngoài trời, chiếu sáng dân vườn… thiết kế đa dạng và bình ổn với nhiều kích thước, kiểu dáng khác nhau để người mua thoải mái lựa chọn theo từng mục đích sử dụng. Đặc điểm để nhận diện đèn pha led chính là các loại đèn có hình hộp, thang cân, lớp kính cường lực chắc chắn bên ngoài.
 
Đèn led nhà xưởng Philips là một sản phẩm chiếu sáng có khả năng tán quang ánh sáng rộng với công suất lớn thường được sử dụng trong hoạt động chiếu sáng nha xưởng, hoạt động chiếu sáng bền bỉ, liên tục và tiết kiệm điện.
 
Vớimột số sản phẩm chiếu sáng nổi bật trên, Philips đã ghi được dấu ấn thương hiệu trong mọi lĩnh vực của đời sống, phục vụ mục đích sử dụng của người tiêu dùng hiện đại.