• Chia sẻ
  • Giới thiệu một số loại máy hút sữa được ưa chuộng nhất

Giới thiệu một số loại máy hút sữa được ưa chuộng nhất

Với cấu tạo đơn giản, lại dễ dàng sử dụng cùng vai trò đặc biệt để chăm sóc con bằng sữa mẹ nên máy hút sữa hiện đang là dụng cụ được ưa chuộng tại nhiều gia đình. Một số mẫu chính hãng, được tin dùng trong bài viết này sẽ giúp mẹ có thêm gợi ý chọn lựa phù hợp dễ dàng hơn.

Như chúng ta đã biết, sữa mẹ chính là thức ăn tốt nhất cho trẻ, việc duy trì cung cấp phù hợp để trẻ phát triển tốt nhất về thể chất lẫn trí tuệ. Tuy nhiên, rất hiếm bà mẹ nào có thể ở nhà để cho con bú từ lúc sinh đến khoảng 2 tuổi vì bận rộn về kinh tế và nhiều vấn đề khác trong cuộc sống.

Hiểu được nỗi lòng cũng như thực tế chung như vậy, máy hút sữa được nhiều thương hiệu trên thế giới nghiên cứu và cải tiến thường xuyên với dụng đơn giản, dễ sử dụng để hỗ trợ bà mẹ nuôi con bằng sữa mẹ và có thể vừa duy trì được kinh tế gia đình hoặc mang đến bất cứ nơi nào để sử dụng nhằm khắc phục nhiều tình trạng khác để hỗ trợ chăm sóc con một cách trọn vẹn nhất.

Máy hút sữa của Hàn Quốc với thương hiệu nổi bật như Spectra đang được thị trường ưa chuộng và cũng là một trong những sản phẩm bán chạy nhất hiện nay. Nhờ có thiết kế đơn giản, sử dụng công nghệ tiên tiến hơn để không chỉ dùng dễ, hút sữa nhanh và đều đặn mà còn tạo được cảm giác êm ái, nhịp nhàng, tự nhiên không khác bé bú tự nhiên. Thương hiệu này cũng có hai loại máy bằng tay và bằng điện, tùy thuộc vào điều kiện kinh tế khác nhau mà bạn nên chọn lựa sản phẩm phù hợp để mang lại hiệu quả như ý nhất.

Ngoài Spectra, hiện nay thị trường máy hút sữa cũng đa dạng với nhiều thương hiệu được đánh giá cao như: Medela, AVENT, Unimom, Kuku, ADRO, Rumble… của nhiều nước ngoại nhập và được kiểm chứng đạt chuẩn quốc tế, được đánh giá cao về mọi mặt và giá cả cũng phải chăng, phù hợp với thị trường nước ta.