Trang chủ » Giới thiệu sơ qua về các công ty kiểm định vàng bạc

Giới thiệu sơ qua về các công ty kiểm định vàng bạc

(Ngày đăng: 13-03-2017 03:56:45)
Kiểm định chất lượng vàng bạc hiện là một ngành khá đặc thù, nó đòi hỏi công ty trong lĩnh vực này có đủ kinh nghiệm, chuyên mô cao. Có một số thông tin mà bạn nên biết về các đơn vị như vậy hiện giờ.

 

Vàng bạc là những vật dụng rất quý hiếm đối với chúng ta. Nó được dùng làm trang sức rất phổ biến của mọi người nên có giá trị rất lớn. Bởi vậy cho nên vàng giả xuất hiện tràn lan trên thị trường cần có sự vào cuộc của các công ty kiểm định uy tín chất lượng để khách hàng tin tưởng mua.

Vàng bạc được con người khai thác từ trong lòng đất.  Nó là nguồn tài nguyên quý hiếm thiên nhiên ban tặng cho chúng ta. Tuy nhiên số lượng của nó có hạn mà lại được con người khai thác từ rất lâu rồi nên giờ đây rất khan hiếm. Chúng là nguyên liệu chủ yếu để làm các đồ trang sức như vòng cố, hoa tai, nhẫn đeo. Bởi vậy cho nên nhiều người đã bất chấp mà làm giả chúng để bán ra thị trường. Điều này gây hậu quả vô cùng nghiêm trọng đối với mọi người trong cuộc sống hàng ngày.

Chính bởi lí do trên mà các công ty kiểm định vàng bạc đã ra đời nhằm kiểm định chất lượng các loại hàng hóa đó cho mọi người biết rõ. Vàng thật sẽ có các thuộc tính đặc trưng của nó đó là có ánh kim sáng lấp lánh, độ cứng của nó rất chắc chắn và điều quan trọng là nó rất dễ dát mỏng. Còn vàng giả thường được làm bằng sắt hoặc thép không gỉ nên rất trọng lượng rất nhẹ, cầm lên là sẽ thấy rõ. Ngoài ra nó rất dễ bị bóp méo khi gặp va chạm không may xảy ra. Những điều này nằm trong kiến thức và tầm hiểu biết của các nhân viên kiểm định nên họ có thể dễ dàng phát hiện ra được. Vàng thật sẽ được cấp cho giấy chứng nhận kiểm địn chất lượng để khách hàng dựa vào đó lựa chọn cho đúng đứn tránh trường hợp mua phải hàng giả hàng nhái.

Trên đây là một số giới thiệu của mình về các công ty kiểm định chất lượng vàng bạc trên thị trường hiện nay. Mình đã từng mua sợi dây chuyền bằng vàng và do không có kiểm định nên đã mua phải hàng nhái. Vì vậy mình khuyên các bạn nên sử dụng dịch vụ này để an toàn.