Trang chủ » Hài lòng với đèn led Philips âm trần rạp chiếu phim

Hài lòng với đèn led Philips âm trần rạp chiếu phim

(Ngày đăng: 29-09-2017 05:06:12)
Nhiều nhà đầu tư đã lựa chọn đèn led Philips âm trần để trang bị cho hệ thống chiếu sáng tại rạp chiếu phim. Đây là một trong những thiết bị hàng đầu mang đến hiệu quả chiếu sáng vượt bậc nhất.

Bởi lẽ, sản phẩm đèn led Philips này được ưa chuộng nhiều như vậy chính là do đèn được ứng dụng công nghệ led tiên tiến đạt tiêu chuẩn Châu Âu. Với công nghệ ánh sáng tiên tiến này nên ánh sáng  của đèn có hiệu suất phát quang cao và cường độ ánh sáng mạnh. Hơn thế nữa thì khả  năng khuếch tán ánh sáng của đèn led Philips âm trần mạnh mẽ trong mọi không gian. Nó có thể cung cấp đủ ánh sáng cho không gian lớn hay nhỏ.

 Hài lòng với đèn led Philips âm trần rạp chiếu phim

Bên cạnh đó, đèn còn sử dụng công nghệ lumen – lock. Công nghệ này cho phép ánh sáng phát ra liên tục và ổn định mà không bị nhấp nháy . Vì thế cho nên việc lựa chọn sử dụng đèn led Philips âm trần  sẽ hoàn toàn không gây hại cho đôi mắt người trong khu vực chiếu sáng. Đặc biệt là nơi nhiều người lui tới như các rạp chiếu phim chẳng hạn.

Sản phẩm đèn led Philips này được lắp đặt âm trần trên cao giúp ánh sáng phân tán đi nhiều hướng. Với góc rọi từ trên cao xuống giúp đèn có thể chiếu sáng đồng đều mọi vị trí . Từ đó có thể mang đến hiệu quả chiếu sáng cao hơn rất nhiều.

Thiết bị  chiếu sáng này còn được thiết kế với các tấm tán quang chống chói nên nó dễ dàng kiểm soát được độ chói do khuếch tán ánh sáng nâng cao năng suất hoạt động. Đó chính lá đặc điểm khiến sản phẩm này được ưa chuộng nhiều như hiện nay.

Đặc biệt, một bật mí nhỏ dành cho bạn chính là trong suốt quá trình hoạt động thì đèn không phát ra các tia gây hại, tia cực tím, khí Co2 . Chính vì thế nên đèn không những đảm bảo cho sức khỏe bạn và những người thân yêu trong gia đình mà nó còn là giải pháp tuyệt vời giúp góp phần bảo vệ môi trường sống xung quanh của bạn nữa đấy.

Đèn led Philips âm trần thực sự là một bức đột phá trong công nghệ chiếu sáng. Nó đồng thời là sự lựa chọn hoàn hảo cho các doanh nghiệp khi đầu tư chao rạp chiếu phim.

Hoàng Phát Lighting là nhà cung cấp lâu năm xây dựng được chỗ đứng vững chắc trên thị trường hiện nay. Để bạn có thể an tâm hơn khi mua sắm và tránh mua phải hàng kém chất lượng hãy liên hệ ngay cho chúng tôi để sở hữu những sản phẩm chính hãng mà giá thành lại cực kì hấp dẫn nhất.