Trang chủ » Hãy đến với đèn led duhal để trải nghiệm ánh sáng hoàn hảo

Hãy đến với đèn led duhal để trải nghiệm ánh sáng hoàn hảo

(Ngày đăng: 02-10-2015 16:02:33)
Ngày nay, công nghệ led đã trở nên gần gũi và quen thuộc hơn bao giờ hết. Với ưu thế vượt trội về hiệu suất, độ bền, đèn led nói chung và đặc biệt là đèn led Duhal nói riêng, đã và đang khẳng định vị thế vững chắc của mình tại thị trường Việt Nam.

Khi sử dụng đèn led Duhal, đồng nghĩa bạn đang mang lại tất cả những công nghệ mới nhất, chất lượng tốt nhất đến cho gia đình thân yêu của bạn.

Công nghệ mới nhất đến từ đèn Duhal, mang lại cho bạn nguồn ánh sáng chân thật với chi phí điện năng thấp hơn hẳn so với bóng đèn huỳnh quang truyền thống (tiết kiệm từ 40-60% điện năng). Theo khảo sát mới nhất tại Việt Nam, chiếu sáng chiếm khoảng 30% tổng lượng điện năng tiêu thụ hộ gia đình, như vậy sử dụng đèn led Duhal giúp bạn tiết kiệm 15% hoá đơn tiền điện.

Không chỉ mang ưu thế vượt trội về tiết kiệm điện năng, đèn Duhal mang lại một trải nghiệm ánh sáng với chất lượng tuyệt đối theo thời gian. Không như các loại đèn huỳnh quang, compact hay sợi đốt, có độ sáng suy giảm đáng kể qua thời gian sử dụng, số lần bật tắt. Bạn không cần phải bận tâm hay tiếc nuối đến việc thay bóng định kì dù vẫn còn xài được nhưng chất lượng ánh sáng lại quá kém.

Với những ưu điểm vượt trội kể trên, đèn led Duhal đang từng bước khẳng định vị thế vững chắc của mình tại thị trường Việt Nam. Hiện nay, chúng ta có thể tìm thấy đèn Duhal ở khắp mọi nơi, từ phòng khách ra đến sân vườn, từ khách sạn sang trọng cho đến xưởng sản xuất.

Nếu bạn còn băn khoăn về chất lượng hay khả năng tiết kiệm điện vượt trội của đèn Led Duhal. Hãy đến với chúng tôi, bạn sẽ được tận mắt trải nghiệm, cùng với dịch vụ khách hàng ưu việt nhất.

Email: info@hoangphatlighting.vn

Website: www.hoangphatlighting.com