Trang chủ » Hiệu quả lăn kim trị sẹo ở các địa chỉ thẩm mỹ

Hiệu quả lăn kim trị sẹo ở các địa chỉ thẩm mỹ

(Ngày đăng: 27-02-2018 04:24:41)
Phương pháp lăn kim hiện được nhiều chị em phụ nữ biết đến với hiệu quả trị sẹo nhanh chóng và an toàn. Tuy nhiên, hiệu quả trị sẹo còn phụ thuộc vào cách tiến hành cũng như sự lựa chọn lăn kim của khách hàng.

Hiệu quả lăn kim trị sẹo ở các địa chỉ thẩm mỹ

Có hai cách trị sẹo rỗ bằng cách lăn kim, đó là tìm đến cách spa và tiến hành lăn kim trị sẹo rỗ tại nhà. Trong đó, chỉ có cách tiến hành lăn kim tại các địa chỉ thẩm mỹ, các chuyên gia dày dạn kinh nghiệm mới có thể đảm bảo hiệu quả trị sẹo ở mức tối đa nhất, đồng thời đẩy nhanh quá trình tái tạo tế bào da, làm đầy các vết sẹo.

Hiện tại ở các trung tâm thẩm mỹ, lăn kim trị sẹo rỗ, sẹo lõm mang đến hiệu quả rất tốt. Không phải tự nhiên mà nhiều chị em lại ưa chuộng và luôn tin tưởng vào phương pháp này như thế. Sỡ dĩ sử dụng kim lăn mang đến hiệu quả tốt là nhờ vào việc ứng dụng công nghệ hiện đại, cụ thể là công nghệ tế bào gốc đang rất nổi tiếng.

Sử dụng kim lăn để trị sẹo sẽ gây cho da những tổn thương nhỏ, không đáng kể, hay người ta còn gọi là tổn thương giả. Nhờ có những tốn thương do kim lăn gây ra, cơ thế sẽ kích thích các tế bào mới hình thành trên vùng da bị tổn thương, nhờ như vậy những vết sẹo cũ đã có trước sẽ không còn nữa, lúc này sẽ mang đến cho chúng ta một vùng da mặt như mới.