• Chia sẻ
  • Hóa đơn điện tử của vietnam airlines

Hóa đơn điện tử của vietnam airlines

Khi sử dụng dịch vụ của Vietnam airline thì nhiều người không biết là hóa đơn điện tử của vietnam airlines như thế nào và nhận với hình thức ra sao. Mặc dù hình thức hóa đơn điện tử đã được dịch vụ này áp dụng được thời gian dài rồi.

Các dịch vụ cung cấp hóa đơn điện tử giá rẻ đang có xu hướng phát triển rất nhanh chóng. Hơn thế nữa thì nó đang dần trở thành sự lựa chọn hàng đầu của nhiều doanh nghiệp trong thời gian gần đây.

Hóa đơn điện tử của vietnam airlines

Với các khách hàng của Vietnam airline thì việc nhận hóa đơn điện tử của vietnam airlines không phải là điều thường xuyên. Bởi đa số khách hàng thường có thói quen mua vé tại quầy giao dịch và nhận hóa đơn giấy do nhân viên tại quầy giao nhận. Vì thế nên có không ít khách hàng của dịch vụ này không hề biết là Vietnam ariline cũng có sử dụng hóa đơn điện tử trong việc cung cấp dịch vụ của mình.

Nhận hóa đơn điện tử như thế nào?

Thực tế thì việc nhận hóa đơn điện tử của vietnam airlines chỉ thực hiện khi khách hàng thực hiện đặt vé online và thanh toán bằng thẻ hay dịch vụ internet banking. Khi khách hàng tiến hành các bước giao dịch mua vé thành công thì hệ thống sẽ tự động gửi hóa đơn điện tử qua email hay SMS cho khách hàng để thông báo về thông tin vé như: chuyến bay, thời gian bay, mã khách hàng, số tiền giao dịch....

Lợi ích của việc sử dụng hóa đơn điện tử của vietnam airlines là gì?

Thực tế cho thấy thì khi sử dụng hóa đơn điện tử nói chung và hóa đơn điện tử của vietnam airlines nói riêng luôn mang đến cho mọi người sự tiện lợi đến bất ngờ mà không phải là khách hàng nào của Vietnam airline cũng có thể biết được.

- Đầu tiên là nó giúp khách hàng có thể tra cứu thông tin hóa đơn một cách dễ dàng và rất tiện lợi.

- Thứ hai là khi sử dụng hóa đơn điện tử thì khách hàng không lo mất vé hay vé bị rách vì tất cả các thông tin đã được lưu trữ trên hệ thống. Khách hàng hoàn toàn có thể thực hiện việc truy cập thông tin một cách hiệu quả nhất bất cứ lúc nào và bất cứ nơi đâu, chỉ cần có thiết bị điện tử có chưa năng kết nối inetrnet.

- Thứ ba là việc áp dụng hóa đơn điện từ giúp Vietnam airline có thể nâng cao chất lượng dịch vụ trong việc hỗ trợ khách hàng một cách tốt hơn. Từ đó có thể giúp khách hàng tin tưởng và sử dụng dịch vụ ngày càng nhiều hơn.

Nói tóm lại thì việc sử dụng hóa đơn điện tử của vietnam airlines sẽ mang đến cho khách hàng nhiều lựa chọn rất hiệu quả. Đó chính là sự tiện lợi khi áp dụng công nghệ thông tin vào việc chăm sóc và hỗ trợ khách hàng của Vietnam airline nói riêng và các dịch vụ khác nói chung.