Trang chủ » Tư vấn hỏi đáp kinh doanh
 • Điều lưu ý khi mua đèn led philips

  Điều lưu ý khi mua đèn led philips

  Một số nhà sản xuất các bộ đèn led philips thường phóng đại chất lượng sản phẩm cũng như giá thành rẻ hơn so với các loại đèn LED philips khác. Khi mua các bộ đèn LED philips, có một số câu hỏi bạn nên đặt ra để biết được...
 • Đèn downlight philips - cấu tạo và những điểm đặc biệt

  Đèn downlight philips - cấu tạo và những điểm đặc biệt

  Đèn downlight philips là một phương tiện chiếu sáng nghe có vẻ khá xa lạ đối với người Việt. Tuy nhiên trong thực tế, Đèn downlight philips đã xuất hiện từ khá lâu và với nhiều hình dạng khác nhau. Đèn downlight philips xuất hiện nguyên...
 • Đèn dowlight LED Âm Trần 5W

  Đèn dowlight LED Âm Trần 5W

  Đèn dowlight Led Âm trần 5W Model Qc với LED có 7 màu: Vàng, vàng ấm, trắng lạnh, trắng tự nhiên, xanh dương, xanh lá, đỏ
 • Cách kiểm tra các bộ phận máy phun sương

  Cách kiểm tra các bộ phận máy phun sương

  Một giàn phun thông thường sẽ gồm có: máy phun sương (hoặc bơm cao áp); ống dẫn nhựa PE; đầu phun sương (đầu béc) và cút chia (chữ T hoặc L); bộ lọc nước kèm van trích nước.
 • Giá Đèn cao áp philip 250w sodium

  Giá Đèn cao áp philip 250w sodium

  Giá đèn cao áp philip 250W sodium: 157.000 VND/bóng đèn được xem là giá tốt nhất trên thị trường. Nếu mua số lượng nhiều khách hàng sẽ được chiết khâu thêm. Với chính sách hợp tác cùng phát triển lâu dài rất mong được hợp tác cùng...
 • Mua đèn downlight philips ở đâu

  Mua đèn downlight philips ở đâu

  Nhà phân phối đèn downlight philips hàng đầu tại thành phố Hồ Chí Minh với giá tốt nhất thị trường hiện nay, bạn có thể khảo sát giá mọi nơi.
 • Thông số đèn cao áp Sodium Philips

  Thông số đèn cao áp Sodium Philips

  Bóng đèn cao áp Sodium Philips rất thân thiện với môi trường và có tuổi thọ trên 28.000 giờ, được ứng dụng rộng rãi cho mục đích chiếu sáng hiệu suất cao. Hãy cùng tìm hiểu thông số kỹ thuật của bóng đèn này.
 • Một số lưu ý khi mua giàn giáo xây dựng

  Một số lưu ý khi mua giàn giáo xây dựng

  Giàn giáo là một thiết bị không thể thiếu trong xây dựng, vì vậy bạn hãy cảnh giác thật cao khi lựa mua giàn giáo cho công trình của mình.
 • Tránh tai nạn khi tiến hành tháo dỡ giàn giáo

  Tránh tai nạn khi tiến hành tháo dỡ giàn giáo

  Cần hạn chế tối đa những hậu quả đáng tiếc xảy ra trong việc tháo dỡ hệ khung giàn giáo trước khi đến bước hoàn thiện công trình.
 • Một số bước dựng giàn giáo xây dựng

  Một số bước dựng giàn giáo xây dựng

  Từ lâu đã biết giàn giáo là một hệ thống chuyên dùng để hỗ trợ trong việc xây dựng và bảo trì nhà cửa. Nên lắp đặt giàn giáo đúng cách để đảm bảo an toàn cho bạn và mọi người khi sử dụng.
 • Chú ý để sử dụng giàn giáo an toàn

  Chú ý để sử dụng giàn giáo an toàn

  Giàn giáo là thiết bị giúp đỡ cho người công nhân rất nhiều khi phải làm việc với độ cao hàng trăm mét khi thi công trong các công trình xây dựng. Tuy nhiên, bạn cần chú ý đến độ an toàn lao động để bảo đảm an toàn cho bản thân...
 • Vai trò của giàn giáo trong xây dựng

  Vai trò của giàn giáo trong xây dựng

  Giàn giáo xây dựng được xem là một trong những thiết bị quan trọng không thể thiếu trong các công trình xây dựng hiện nay.
 • Hộp đựng đồ nghề siêu dễ thương

  Hộp đựng đồ nghề siêu dễ thương

  Hộp đựng đồ nghề siêu dễ thương có thể tạo bằng ba hoặc bốn lọ đựng thực phẩm đã dùng hết, một dải giấy bìa cứng (hoặc giấy báo gấp lại cũng được) rộng hơn đường kính của miệng lọ và dài hơn tổng đường kính...
 • Giá bóng đèn compact philips 23W 3U

  Giá bóng đèn compact philips 23W 3U

  Bóng đèn compact philips chiếu sáng cho mọi nhà, đáp ứng nhu cầu cần thiết cho con người hoạt động vào ban đêm. Giải pháp chiếu sáng bền vững hiện nay tại Việt Nam.
 • Đèn led tuýp 20W 1m2 Philips

  Đèn led tuýp 20W 1m2 Philips

  Đèn led tuýp 20W một giải pháp thay thế bóng đèn huỳnh quang T8 hiệu quả, giúp các hộ gia đình và chủ doanh nghiệp tiết kiệm khoản chí phí lớn trong nhiều năm.
 • Phụ kiện đèn cao áp

  Phụ kiện đèn cao áp

  Để bóng đèn cao áp thắp sắng cần có các phụ kiện ballast, kích tụ đi kèm. Các phụ kiện đèn cao áp rất quann trọng trong bộ đèn cao áp vì chúng giữ một vai trò nhất định.
 • Thùng gắn sau xe máy nhỏ mà có võ

  Thùng gắn sau xe máy nhỏ mà có võ

  Thùng gắn sau xe máy là một công cụ khá quen thuộc với mọi gia đình và các doanh nghiệp vận chuyển. Tại sao nó lại phổ biến như thế?
 • Những sai lầm trong tái sử dụng thùng nhựa vuông

  Những sai lầm trong tái sử dụng thùng nhựa vuông

  Vì nhiều lý do khác nhau, thùng nhựa vuông vẫn được các gia đình tái sử dụng cho những mục đích riêng. Thế nhưng đàng sau đó là những hiểm họa khôn lường.
 • Hệ thống xe nâng hàng tay cao

  Hệ thống xe nâng hàng tay cao

  Hệ thống xe nâng hàng của chúng tôi với những đặc điểm nổi bật như: nâng hàng nhanh, kiểu dáng đa dạng, nhiều mẫu mã cho người tiêu dùng lựa chọn, phù hợp với thị hiếu của khách hàng trong xã hội hiện nay.
 • Một số hóa chất trong đồ dùng của trẻ hiện nay

  Một số hóa chất trong đồ dùng của trẻ hiện nay

  Việc sử dụng hóa chất trong đồ dùng, đồ chơi của các bé làm ảnh hưởng đến cân nặng của bé đang gây sốt trên thị trường hiện nay bởi những ảnh hưởng không tốt đến sức khỏe của bé, thế hệ tương lai của nước ta.